Cách lựa chọn khăn tắm dùng cho khách sạn tốt nhất

Khăn tắm khách sạn tuy chỉ là một trong những món đồ nhỏ trong phòng tắm nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu, chất lượng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Khăn tắm dùng cho khách sạn không chỉ mang lại màu sắc cũng như phong cách mà còn mang lại cho người sử dụng những ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay những lời khuyên bổ ích dưới đây để có được sự lựa chọn khăn tắm cho khách sạn hoàn hảo nhất.

Chất liệu của khăn tắm dùng cho khách sạn

Cách lựa chọn khăn tắm dùng cho khách sạn tốt nhất

Điều đầu tiên khi chọn mua khăn tắm dùng cho khách sạn mà bạn cần quan tâm đó là chất liệu của chiếc khăn. Chiếc khăn khách sạn tốt nhất là loại được làm từ 100% cotton. Bởi vì đây là chất liệu mang đến cảm giác thoải mái cho da. Đồng thời độ bền và khả năng thấm hút của khăn cực tốt. Cotton tốt nhất là các sản phẩm được đến từ các quốc gia Ai Cập, Ấn Độ, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Tất cả đều được biết đến với chất lượng vô cùng đặc biệt.

Khăn tắm được làm từ cotton 100% mang đến cho người sử dụng cảm giác mềm mại và khả năng thấm hút cao nhất. Đây là những sản phẩm hoàn hảo được lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

Cách dệt khăn tắm

Bên cạnh chất liệu thì cách dệt khăn cũng được chú ý khi lựa chọn sản phẩm. Khăn dùng cho khách sạn được tạo thành luôn ảnh hưởng tới độ bền của khăn cũng như cảm giác nó mang đến cho da của người sử dụng như thế nào.

Kiểu dệt khăn tắm theo vòng lặp làm cho khăn có khả năng hấp thụ tốt hơn trong khi đó kiểu dệt xoắn lại mang đến sự bền bỉ cho khăn. Do đó, tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn chiếc khăn phù hợp nhất cho khách sạn mình.

Trọng lượng khăn

Cách lựa chọn khăn tắm dùng cho khách sạn tốt nhất

Trọng lượng của khăn tắm dùng cho khách sạn là một vấn đề có thể bị ảnh hưởng bởi các mùa. Trong khi thời tiết ấm áp phù hợp với những chiếc khăn có trọng lượng nhẹ để người dùng có cảm giác tốt hơn thì ngược lại, khi mùa lạnh, u ám thì những chiếc khăn có trọng lượng nặng hơn chút sẽ mang lại cảm giác tốt hơn cho người sử dụng.

Một chiếc khăn ở phạm vi 500gram được coi là sang trọng và thường thường sẽ được dùng ở các khách sạn lớn. Tuy một chiếc khăn nhẹ hơn dưới 500 được dệt bằng sợi cao cấp, có thể mang lại cảm giác tốt hơn cho người sử dụng. Chẳng hạn như: Các lớp khăn nhẹ mang lại cảm giác tốt nhất để lau khô tóc, khi đi biển hoặc trong các phòng tập thể dục thì những chiếc khăn nặng hơn được sử dụng với chất liệu bông tốt lại thích hợp hơn khi dùng cho phòng tắm.

Bằng cách sử dụng khăn tắm dùng cho khách sạn với những mục đích khác nhau, bạn có thể lựa chọn chiếc khăn phù hợp với mức giá hợp lý thay vì những chiếc khăn to dày nhưng lại không mang tới cảm giác hoàn hảo khi sử dụng.

Kích thước của khăn

Khăn tắm thường được sử dụng hai kích thước tổng quát: Khăn tắm và tấm tắm. Khăn tắm tiêu chuẩn có kích thước khoảng 127.4cm chiều dài và tấm tắm lớn hơn có thể sử dụng kích thước 147-171cm chiều dài.

Lựa chọn màu sắc

Khăn tắm dùng cho khách sạn thường được sử dụng giống như trang sức hay phụ kiện cho phòng tắm của bạn. Khi chọn khăn tắm, hãy xem xét màu sắc, phong cách của phòng tắm. Thông thường ở các khách sạn hay chọn màu trắng hoặc những loại có tone màu sáng để mang đến cảm giác sạch sẽ cho khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ mua khăn tắm dùng cho khách sạn

Bên cạnh những tiêu chí trên thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp khăn tắm dùng cho khách sạn cũng là điều vô cùng quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, độ bền của sản phẩm cũng như giá thành.

Nếu bạn chưa biết nên mua khăn tắm khách sạn ở đâu thì hãy đến với Nam Phong. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm khăn nói chung và khăn khách sạn nói riêng. Đến với Nam Phong bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau từ màu sắc tới kiểu dáng. Đặc biệt Nam Phong còn nhận đặt theo yêu cầu hoặc in logo lên khăn.

Khan Nam Phong

  • Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM
  • Mail: KhanNamPhong@Gmail.Com
  • SDT: 0707 164 369
  • Websites: KhanNamPhong.Vn