Điện Thoại Vui có uy tín không? Có những dịch vụ gì?

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên thị trường đã mọc lên rất nhiều các trung tâm mua bán, sửa chữa các đồ dùng điện tử. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm lớn, hiện đang có rất nhiều những chi nhánh ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vậy Điện Thoại Vui có uy tín không? Và chúng ta có nên sử dụng các dịch vụ của Điện Thoại Vui không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về Điện Thoại Vui nhé.

Tìm hiểu chung về Điện Thoại Vui?

Điện Thoại Vui có uy tín không? Có những dịch vụ gì?

Điện Thoại Vui – Trung Tâm điện máy hàng đầu

Điện Thoại Vui là một hệ thống gồm các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại…

Điện thoại Vui đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ phục vụ khách hàng với 4 tiêu chí : Tận Tâm, trung thực với khách hàng, Chuyên nghiệp, Tiết kiệm tối ưu, Bảo hành toàn quốc. Vì vậy, Điện Thoại Vui luôn có được niềm tin của khách hàng và đã mở rộng đến 31 cửa hàng trên toàn quốc.

Đến với Điện Thoại Vui quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sửa chữa tại đây.

Điện thoại Vui có những dịch vụ gì?

Hiện nay, Điện Thoại Vui đang là trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu Việt Nam khi đã mở rộng đến hơn 30 chi nhánh trên khắp thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy điện thoại Vui có những dịch vụ gì?

Điện Thoại Vui có uy tín không? Có những dịch vụ gì?

Khách hàng được hỗ trợ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ mua bán các thiết bị điện tử : 

  • Điện Thoại Vui cung cấp đa dạng các loại mặt hàng như: điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh, Macbook, Laptop và các phụ kiện khác…

  • Cung cấp sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Apple, OPPO, Samsung, Xiaomi, SONY, DELL,…

  • Thu mua máy tính, đồng hồ thông minh, điện thoại cũ, hỏng.

Dịch vụ sửa chữa:

  • Sửa chữa điện thoại – máy tính- đồng hồ thông minh đã hỏng và thay thế linh kiện như: thay màn hình, camera, thay pin…

  • Sửa chữa tại nhà cho những khách hàng không có thời gian đến cửa hàng.

Dịch vụ từ xa:

Tư vấn tổng đài và giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở xa. Điện Thoại Vui hoàn toàn không thu phí tư vấn hay  vận chuyển giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí.

Dịch vụ bảo hành:

Khi mua sắm các sản phẩm tại Điện Thoại Vui, quý khách được cam kết bảo hành từ 6 – 12 tháng tùy thuộc sản phẩm.

Những lợi ích khi đến với Điện Thoại Vui

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ kiểm tra lỗi chính xác giúp khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ các thương hiệu không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

  • Miễn phí kiểm tra máy, sấy máy khi rơi xuống nước không mất phí.

  • Được hoàn tiền 100% khi khách hàng đến với Điện Thoại Vui sửa chữa nhưng không hài lòng.

  • Được hỗ trợ tại nhà giúp tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng.

Điện thoại Vui có uy tín Không?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Điện Thoại Vui có uy tín không? Chúng tôi chắc chắn là có. Bởi vì, trong hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Điện Thoại Vui luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chúng tôi tin chắc rằng Điện Thoại Vui là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang không vui vì chiếc điện thoại của mình. Hãy đến với Điện Thoại Vui để tự mình trả lời cho câu hỏi “Điện Thoại Vui có uy tín không?” nhé!