Nghi vấn Dienthoaihay lừa đảo – Sự thật hay tin đồn?

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các chuỗi bán lẻ đồ công nghệ khác nhưng Dienthoaihay.vn vẫn đang mở rộng dần quy mô. Gần đây, nhiều người lo ngại về tuổi đời của Dienthoaihay.vn và đặt ra nghi vấn: Liệu Dienthoaihay lừa đảo hay không? Có uy tín không? Theo dõi bài viết để có thêm góc nhìn khách quan nhé.

1. Dienthoaihay – Hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng

Nghi vấn Dienthoaihay lừa đảo - Sự thật hay tin đồn?

Cửa hàng kinh doanh điện thoại uy tín Dienthoaihay.vn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện tử ngày càng cao. Thấu hiểu điều đó, Dienthoaihay ra đời với sứ mệnh là hệ thống bán lẻ các mẫu mã điện thoại đa dạng.Tùy vào lựa chọn của khách hàng, quý khách có thể chọn lựa các dòng máy, đời máy và có sẵn mọi phiên bản khác nhau.

Một số dòng máy chính hãng bán chạy tại cửa hàng như Iphone (Iphone 13 series, iphone 12 series, iphone 11 series, …); Xiaomi (Redmi note series, K series, …); Samsung (Samsung galaxy note series, Samsung galaxy S series, …); Realme, Vsmart, …

Như vậy, hầu hết các sản phẩm điện tử chính hãng, nổi tiếng trên toàn cầu đều có mặt tại Dienthoaihay. Đơn vị cũng liên tục cập nhật các mẫu máy mới, các bản nâng cấp để đảm bảo khách hàng nhanh chóng tiếp cận với sản phẩm hiện đại, tiện nghi nhất.

Ngoài ra, Dienthoaihay còn áp dụng mức phí hấp dẫn. Nếu muốn trải nghiệm thử dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với 1 trong 2 cơ sở sau:

  • Cơ sở tại 215 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội – 0818.215.215

  • Cơ sở tại 298 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội – 0815.208.208

2. Phản hồi của khách hàng về Dienthoaihay

Tại website chính thức của Dienthoaihay, phần lớn khách hàng đều tỏ thái độ hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Nhờ đó mà hệ thống cửa hàng luôn nhận được sự quan tâm lớn tại khu vực Hà Nội.

Nghi vấn Dienthoaihay lừa đảo - Sự thật hay tin đồn?

Dienthoaihay.vn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

  • Sản phẩm điện tử đa dạng: Tất cả mẫu điện thoại nội địa hay nhập khẩu từ nước ngoài đều được Dienthoaihay nhập về và bày bán. Từ iphone cho đến Ipad, Apple Watch, Samsung, Xiaomi, Realmi, … cùng các phụ kiện đồ chơi khác. Khách hàng có thể tự mình đến trải nghiệm và lựa chọn mẫu mã ưng ý nhất.

  • Cập nhật phụ kiện liên tục: Dienthoaihay cập nhật liên tục các dòng điện thoại và phụ kiện kèm theo. Do đó, cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm mới nhất luôn rất cao nhưng vẫn đảm bảo mặt giá cả.

  • Giá cả hợp lý: Các mẫu sản phẩm đa dạng về giá cả, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Điều này giúp Dienthoaihay có tính cạnh tranh cao trên thị trường kinh doanh sản phẩm công nghệ.

3. Dienthoaihay dính phốt lừa đảo ra sao?

Do sinh sau đẻ muộn hơn so với hàng loạt chuỗi điện thoại khác nên không tránh khỏi hiềm nghi từ phía người mua: Dienthoaihay lừa đảo, Dienthoaihay có chặt chém giá hay không, …

Nghi vấn Dienthoaihay lừa đảo - Sự thật hay tin đồn?

Dienthoaihay.vn dính phốt lừa đảo hay không?

Khi gõ từ khóa “Dienthoaihay lừa đảo” trên thanh công cụ tìm kiếm, hầu như không có bài viết nào tố cáo cửa hàng. Trên góc nhìn khách quan, có thể thấy việc Dienthoaihay chưa có bất kỳ phốt lừa đảo nào bởi 2 lý do sau:

  • Trước hết, Dienthoaihay có tuổi đời hoạt động trên thị trường còn ít, lượng khách hàng tìm đến không phải quá lớn nên lượng đánh giá cũng hạn chế hơn.

  • Thứ hai, do ra đời sau các cơ sở khác, Dienthoaihay vạch ra chiến thuật ưu đãi về giá cả và chế độ bảo hành hợp lý nên nhận được sự ưng thuận rất lớn từ phía khách hàng đã ghé qua. Điều này làm cho thông tin Dienthoaihay lừa đảo không có căn cứ.

4. Dienthoayhay có uy tín hay không?

Trong kinh doanh, sự uy tín là bước đệm quan trọng để khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ. Chỉ trong 3 năm, Dienthoaihay liên tục xuất hiện 2 chi nhánh mới với hiệu quả hoạt động cao là minh chứng chứng minh sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Hàng loạt Reviewer nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội cũng có nhiều video phản hồi chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại Dienthoaihay. Theo Reviewer Dương Dê, Người LẠ, Vũ Hay Ho hay Hùng 20cm, độ uy tín của Dienthoaihay là không thể bàn cãi.

Nghi vấn Dienthoaihay lừa đảo - Sự thật hay tin đồn?

Hàng loạt bài viết kiểm chứng độ uy tín tại Dienthoaihay.vn

Ngoài ra, một số thông tin phốt tràn lan trên mạng xuất phát từ sự hiểu lầm của phía khách hàng do chưa nắm rõ chế độ bảo hành tại Dienthoaiday. Do vậy, dù mua điện thoại ở bất kỳ đâu, khách hàng cũng nên check máy thật kỹ càng.

Nếu bạn chưa hiểu về chế độ bảo hành hay thắc mắc về giá cả thì có thể tìm đến sự tư vấn kịp thời của các nhân viên. Những điều này sẽ giúp khách hàng tránh nảy sinh hiểu lầm không đáng có với cửa hàng và đảm bảo tối đa quyền lợi khi tìm đến Dienthoaihay.

Trên đây là toàn bộ góc nhìn của chúng tôi về vấn đề Dienthoaihay lừa đảo. Rõ ràng, thông tin trên không có tính xác minh, đại đa số đều xuất phát từ sự hiểu lầm của phía khách hàng về chế độ bảo hành sản phẩm tại cửa hàng. Đừng quên đến Dienthoaihay ngay hôm nay để kiểm chứng về mức độ uy tín của cơ sở và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.