Giải đáp thắc mắc chung: Chung Mobile có uy tín không?

Chung Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm điện thoại iphone. Hiện nay, rất nhiều người đang quan tâm đến những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy băn khoăn bởi vì không biết Chung Mobile có uy tín không?. Trong bài viết bên dưới, Sách Công nghệ sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Giới thiệu đôi nét về Chung Mobile

Giải đáp thắc mắc chung: Chung Mobile có uy tín không?

Giới thiệu đôi nét về Chung Mobile

Chung Mobile là một cửa hàng tin học và công nghệ chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên bán điện thoại iphone cả cũ và mới.

Chung Mobile được thành lập bởi anh Trần Đình Chung vào năm 2010. Đến này cửa hàng Chung Mobile đã trải qua 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện tại, nơi đây đã trở thành hệ thống bán lẻ điện thoại iphone hàng hiệu uy tín trên toàn quốc.

Tiêu chí hoạt động của Chung Mobile là “Uy tín là sự nghiệp”. Do đó, chất lượng hàng hóa luôn được cửa hàng đặt lên là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, Chung Mobile còn cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt dù là dòng điện thoại cũ hay mới. Từ đó mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đến với cửa hàng.

Chung Mobile có uy tín không?

Giải đáp thắc mắc chung: Chung Mobile có uy tín không?

Chung Mobile có uy tín không là thắc mắc của nhiều người

Nếu đang quan tâm đến những sản phẩm mà Chung Mobile cung cấp nhưng lại lo lắng về mức độ uy tín của cửa hàng, bạn hãy cứ yên tâm. Bởi vì đây là một trong những địa chỉ bán điện thoại iphone vô cùng uy tín.

Năm 2015, cửa hàng Chung Mobile vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân – công ty tiêu biểu năm 2015”. Chưa hết, cửa hàng điện thoại Chung Mobile còn được nhận được giải thưởng “ Sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” do Hội chống hàng giả và bảo vệ nhãn hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

Hiện nay, hệ thống bán lẻ của Chung Mobile đã có mặt tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, Quận Phú Nhuận – TPHCM, Phường Lê Duẩn – TP Vinh, Nghệ An, Tokyo Nhật Bản. Facebook Chung Mobile – bộ máy bán lẻ điện thoại hàng hiệu Toàn Quốc và trang web Chungmobile.vn cũng nhận được nhiều lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ cho sự uy tín và sức hút của cửa hàng bán lẻ điện thoại này.

Những cam kết từ cửa hàng điện thoại Chung Mobile

Giải đáp thắc mắc chung: Chung Mobile có uy tín không?

Những cam kết từ cửa hàng điện thoại Chung Mobile

Cửa hàng điện thoại Chung Mobile cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chuẩn 100%.

  • Cửa hàng luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt là những sản phẩm đến từ Trung Quốc hay bị dựng lại.

  • Điện thoại mà Chung Mobile cung cấp đảm bảo nguyên Zin từ A đến Z, chưa bung, cũng như chưa qua sửa chữa.

  • Không lừa đảo về tiền bạc và không bán hàng kém chất lượng cho người mua.

  • Chung Mobile tự tin bảo hành sản phẩm lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể cả sản phẩm cũ và mới. Bảo hành cả màn hình và vân tay, cũng như nguồn….

Những ưu đãi đặc biệt khi mua điện thoại tại cửa hàng Chung Mobile

Khi mua điện thoại ở hệ thống đại lý bán lẻ của Chung Mobile, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng kính cường lực full trị giá từ 100 – 200 nghìn đồng.

  • Tặng ốp lưng và cường lực trong vòng 1 năm khi mua máy tại hệ thống cửa hàng trị giá từ 500.000 – 1 triệu đồng.

  • Tặng dây sạc và củ sạc trong vòng 1 năm trị giá từ 500.000 – 1 triệu đồng.

  • Bảo hành vàng 5% giá trị máy điện thoại 1 đổi 1.

  • Hỗ trợ khách hàng mua trả góp từ 10 – 70% giá trị máy với thủ tục đơn giản, dễ dàng cùng mức lãi suất thấp.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, Sách Công nghệ hy vọng các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Chung Mobile có uy tín không? Theo giới chuyên gia và những khách hàng đã từng mua hàng tại Chung Mobile, đây là cửa hàng bán iphone uy tín, chất lượng. Do đó, nếu cần mua điện thoại chất lượng cao, các bạn hãy tham khảo thêm tại: https://chungmobile.vn/.