NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ DỊP GIÁNG SINH NÀY

Các bạn nhỏ đã chuẩn bị gì cho Noel này chưa? Học sinh của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sẵn sàng với những món quà xinh xắn.

NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ DỊP GIÁNG SINH NÀY

Tại lớp Dolphin của cô Chung của cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân), các bạn làm thiệp hình Ông già Noel hiền hậu với bộ râu từ bông gòn trắng phau để tặng bạn bè, gia đình.

Cùng chung ý tưởng, các anh chị lớp Giraffe cũng làm thiệp “Điều ước Giáng sinh” với hình vẽ về món đồ yêu thích mình muốn có được trong đêm Noel. Cánh thiệp này đã dạy cho học sinh lớp lớn sự khéo léo với thao tác gấp, vẽ nghệ thuật và làm quen với chữ cái trước khi bước vào lớp 1.

NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ DỊP GIÁNG SINH NÀY

Trong khi đó, lớp Panda của cô An đang làm chú hề Giáng sinh từ những vật dụng gần gũi như que kem, kem nhúng, bút màu. Sau một hồi vặn vẹo cổ tay, khéo léo luồn, cột dây kẽm xanh lá quanh chiếc que kem, bé vẽ mắt miệng chú hề, không quên đính chiếc nơ đỏ và ngắm nghía món quà mang đầy màu sắc Noel.

NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ DỊP GIÁNG SINH NÀY

Chỉ một chút công sức bỏ ra với sự khéo léo, kỹ năng có sẵn, học sinh KINDY CITY Bình Tân đã có được những món quà Giáng sinh tiết kiệm, ý nghĩa để tặng những người thân yêu của mình trong dịp lễ cuối năm.

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Trẻ được đảm bảo thụ hưởng môi trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn. Chương trình học tập linh hoạt được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia. Dịch Vụ Đưa Đón Bé. Bé Được Học Thử Miễn Phí. Ưu Đãi Đóng Học Phí Sớm.