Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Được Dùng Nhiều Nhất Trên Điện Thoại

Hình ảnh là cách lưu giữ tốt nhất những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Ngày nay, mục đích của hình ảnh còn là để thể hiện phong cách, cá tính riêng của mỗi người. Những bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết nếu được kinh qua những ứng dụng chụp ảnh đẹp sau đây.

1. Ulike

Phần mềm chụp ảnh đầu tiên được giới thiệu chính là Ulike. Đây là ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ulike không chỉ hỗ trợ chụp ảnh mà còn cả quản lý và chỉnh sửa video.

Ulike tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và cả iOS trên di động và máy tính bảng. Riêng iOS thì Ulike chỉ khả dụng với phiên bản 9.0 trở lên

Điểm cộng cực to bự của Ulike là nó hoàn toàn miễn phí. Ulile cung cấp đa dạng tính năng như ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Bạn còn có thể chỉnh sửa xóa phông, trang điểm mắt, mũi, miệng nhờ thuật toán mượt mà của Ulike nữa đấy. Khi chụp hình bằng Ulike, bạn sẽ choáng vì không biết nên chọn cái nào giữa rừng bộ lọc ảnh và hiệu ứng được cung cấp. Giao diện của Ulike được thiết kế thân thiện người dùng.

  • Bạn có thể tìm hiểu thêm các bí quyết chụp ảnh tại: https://bihaku.vn/

Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Được Dùng Nhiều Nhất Trên Điện Thoại

Ulike là ứng dụng chụp hình miễn phí rất được lòng giới trẻ

2. Snow

Được lòng của hơn 200 triệu người dùng trên thế giới, SNOW là ứng dụng chụp hình chưa bao giờ hết hot. Với kho nhãn dán đa dạng và sinh động, cùng với nhiều stickers chuyển động được cập nhật và bổ sung thêm hàng ngày, SNOW chinh phục gần như mọi cô gái trong lần dùng thử đầu tiên.

SNOW nổi bật là vì có bộ lọc màu độc quyền được thiết kế dành riêng cho giới trẻ. Không chỉ chụp ảnh, quay video, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa những điểm không vừa ý trên ảnh.

Điểm nổi bật của SNOW là tính năng làm thon mặt và make up online. Bạn còn có thể quay video có nhạc, chỉnh sửa hình ảnh tức thời tại video nữa đấy. SNOW hiện được cung cấp miễn phí cho người dùng Android và iOS.

  • Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng điện thoại khác tại: https://asie.vn/

3. Camera 360

Một cái tên không thể không nhắc đến trong những ứng dụng chụp hình đẹp chính là Camera 360. Đây chính là một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh được ra mắt đầu tiên. Và điều quan trọng hơn là ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Camera 360 hiện nay vẫn giữ được phong độ của mình trong vô vàn những ứng dụng chụp ảnh “sinh sau đẻ muộn”. Camera 360 đã phát triển thêm nhiều tính năng để bắt kịp xu hướng của giới trẻ như thêm sticker động, thêm caption. Bạn cũng có thể xem bộ sưu tập ảnh của nhiều người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới. Camera 360 được đánh giá là đang phát triển theo chiều hướng của một mạng xã hội hình ảnh.

Camera 360 hiện đã bổ sung thêm nhiều tính năng để bắt kịp với các phần mềm chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, bạn còn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên thế giới. Camera 360 giờ đây có thể đánh giá phát triển theo chiều hướng của một mạng xã hội.

Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Được Dùng Nhiều Nhất Trên Điện Thoại

Camera 360 là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh miễn phí đầu tiên

4. Snapseed

Một ứng dụng chụp ảnh đình đám khác được cung cấp bởi ông lớn Google chính là Snapseed. Snapseed rất được lòng con dân vì độ chuyên nghiệp của nó. Bạn có thể điều chỉnh từng thông số chi tiết như độ sáng, nhiệt độ màu, độ tương phản,…

Snapseed thiên về một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và video hơn là chụp ảnh. Bạn sẽ lạc lối trong vô vàn những hiệu ứng mà Snapseed cung cấp. Chẳng hạn như tilt-shift, mở rộng ảnh, làm mờ góc ảnh,…

Vì là một phần mềm chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng được cung cấp nên Snapseed có thể gây bối rối cho những ai mới bắt đầu sử dụng. Hầu hết các bộ lọc màu đều không có sẵn và bạn phải tự điều chỉnh bằng tay.

Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Được Dùng Nhiều Nhất Trên Điện Thoại

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đình đám của ông lớn Google

5. Kết luận

Hy vọng những ứng dụng chụp hình đẹp được chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những bức ảnh lung linh.