Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí, dễ dùng và chất lượng tốt

Cuộc sống luôn cần những giây phút thư giãn và giải trí để tái tạo tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Một trong những giải pháp thư giãn hiệu quả đó chính là hát karaoke. Sau đây hãy cùng Sách Công Nghệ tìm hiểu về Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí, dễ dùng và chất lượng tốt.

Karafun Player – Phần mềm hát karaoke chất lượng

Những người yêu thích karaoke sẽ không thể bỏ qua Karafun Player. Đây là phần mềm hát karaoke online vô cùng thú vị và chất lượng cao. Các bài hát trên Karaoke Player vô cùng đa dạng, lên đến hơn 38.000 bài và được cập nhật liên tục. Vì vậy, bạn có thể thỏa thích lựa chọn bài hát mà mình yêu thích để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Với phần mềm Karafun Player, bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp độ và tông của bài hát theo ý muốn riêng của mình. Bạn có thể giảm hoặc nâng tông bài hát, cài đặt bài hát chậm hơn hoặc nhanh hơn so cho phù hợp với giọng hát của mình.

Karaoke Now – Ứng dụng hát karaoke miễn phí

Karaoke Now là một trong các App hát karaoke hay, dễ sử dụng và được nhiều người yêu thích. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan và chất lượng thu âm rất trong.

Đặc biệt, với app này, bạn còn có thể tinh chỉnh các bộ lọc âm sau khi hát để có được giọng hát vang và hay nhất. Bên cạnh đó, với ứng dụng Karaoke Now, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng khác như live video karaoke, nhắn tin, kết bạn với những người khác, chơi game…

Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí, dễ dùng và chất lượng tốt

Karaoke Now – Ứng dụng hát karaoke miễn phí được nhiều người yêu thích

iKara – App hát Karaoke chấm điểm

iKara là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hát karaoke chấm điểm. Với iKara, người dùng có thể lựa chọn bài hát trong danh sách rất nhiều bài được liên tục cập nhật mỗi ngày. Bạn còn có thể hát karaoke giao lưu với bạn bè hoặc chia sẻ lên Facebook.

App hát karaoke chấm điểm iKara mang đến nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh như lọc ồn, autotune, bass, echo, reverb, equalizer, treble, …giúp người dùng có thể thu âm chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên cả điện thoại và trên web. Tuy nhiên hạn chế là người dùng cần phải có Android 5.0 trở lên.

Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí, dễ dùng và chất lượng tốt

Ứng dụng hát karaoke iKara có chấm điểm

Yokara – Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp

Yokara cũng là App hát Karaoke chấm điểm được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng này mang đến cho người dùng một thư viện bài hát khổng lồ từ Youtube cùng với khả năng xử lý âm thanh vô cùng chất lượng. Sử dụng ứng dụng Yokara, bạn được trải nghiệm như ở phòng thu chuyên nghiệp và có thể kết nối với bạn bè, chia sẻ niềm đam mê ca hát cùng với những người khác.

StarMaker – Ứng dụng hát karaoke với đa dạng bài hát

Hiện nay rất nhiều người yêu âm nhạc trên cả nước lựa chọn phần mềm StarMaker để hát karaoke. Phần mềm này là hoàn toàn miễn phí nhưng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời. Tại đây có hơn 3 triệu bài hát được liên tục cập nhật, người dùng có thể hát một mình hoặc so ca cùng với bạn bè. Việc tìm kiếm bài hát được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh tone và giọng để hát hay hơn, nghe và tương tác với bạn bè và những người có cùng đam mê âm nhạc… Hạn chế của phần mềm này là yêu cầu Android 4.3 trở lên hoặc iOS 9.0 trở lên.

Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí, dễ dùng và chất lượng tốt

StarMaker – Ứng dụng hát karaoke với đa dạng bài hát

Trên đây là Top 5 ứng dụng hát karaoke miễn phí với chất lượng tốt và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn không nên bỏ qua các phần mềm này nếu muốn thư giãn và giải trí với những giây phút hát karaoke.