DFC Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp hợp pháp

Trên thực tế, xuất phát từ nhu cầu cần thu hồi những khoản nợ xấu, nợ khó đòi từ đó đã dẫn đến việc hình thành ngày càng nhiều công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp có giấy phép của cơ quan chức năng.

DFC Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp hợp pháp

Chủ sở của công ty đòi nợ thuê DFC tại Hà Nội

DFC công ty đòi nợ thuê có giấy phép uy tín hợp pháp

Tuy nhiên, bên cạnh những công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp, uy tín và hợp pháp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu, điều kiện kinh doanh theo đúng quy định pháp luật, thì có không it những công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp “mọc lên” một cách bất hợp pháp, không hề có giấy phép đăng kí kinh doanh. Khi khách hàng vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan, thiếu thông tin hay thiếu cẩn trọng đi đến việc lựa chọn thuê những công ty bất hợp pháp này đòi nợ cho mình có thể sẽ mang lại những hậu quả nghiêm trọng và đáng tiếc. Bởi lẽ, có thể thấy rằng, một công ty không được thành lập hợp pháp, tức là đã vi phạm pháp luật, thêm vào đó, đòi nợ thuê là một lĩnh vực khá phức tạp, những công ty này thường sử dụng các biện pháp cưỡng chế, đe dọa, theo kiểu “giang hồ” để đòi nợ cho bằng được. Từ đó, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chính khách hàng, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của khách hàng với con nợ, bên cạnh đó còn có dấu hiệu của sự vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn được một công ty đòi nợ thuê hợp pháp, công ty đòi nợ thuê có giấy phép kinh doanh, có kĩ năng, kinh nghiệm thu hồi nợ hiệu quả mà vẫn đảm bảo đúng luật là điều tất yếu và vô cùng quan trọng. Ở đây, nhắc đến , uy tín tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Công ty Luật TNHH tư vấn thu nợ (DFC), một công ty hàng đầu và đầu tiên được thành lập hợp pháp, có đẩy đủ giấy phép đăng kí kinh doanh cung cấp dịch vụ đòi nợ theo đúng quy định của pháp luật.

Cụ thể, về lịch sử hình thành và phát triển của công ty đòi nợ thuê DFC như sau:

  • 2004: Chính thức thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Hậu mãi Công lý vào ngày 06/4/2014; với ngành nghề chính là tư vấn pháp luật và thu hồi nợ.
  • 2007: Công ty Công lý đổi tên thành Công ty CP Doanh nghiệp Doanh nghiệp trẻ Việt Nam thuộc Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Đức. Công ty Luật VLETCO chính thức được thành lập.
  • 2009: Công ty CP Doanh nghiệp trẻ Việt Nam Đổi tên thành Công ty CP Dịch vụ Tài chính và xử lý nợ DFC.
  • 2012: Đổi tên Công ty Luật VLETCO thành Công ty Luật TNHH Tư vấn Thu Nợ DFC

Đến nay, với 15 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập và sau nhiều lần đổi tên để phù hợp với tình hình thực tế, DFC đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ về đòi nợ thuê hợp pháp, uy tín và chuyên nghiệp, tạo dựng được lòng tin từ phía không ít các khách hàng trên cả nước. Là một công ty đòi nợ thuê có giấy phép hợp pháp, với đầy đủ giấy phép đăng kí kinh doanh, và với 15 năm kinh nghiệm, công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp DFC tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất, cam kết giải quyết vấn đề nợ khó đòi hiệu quả, đảm bảo được quyền lợi cũng như uy tín của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  • Đ.C Cơ sở Hà Nội: LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN
  • Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh:Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
  • Số điện thoại: 1900.6213 – 0913.348.538
  • Email: thunodfc@gmail.com hoặc luatsudfc@gmail.com