Top 5 ứng dụng hẹn hò uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Các ứng dụng hẹn hò trực tuyến giúp những người đang cô đơn dễ dàng tìm thấy nhau dù ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào. Với những app này, người dùng sẽ dễ dàng tạo ra hồ sơ với các thông tin về tên tuổi, công việc, sở thích, thậm chí là kiểu người yêu lý tưởng. Từ đó, các cặp đôi “cùng tần sóng” sẽ dễ dàng tìm thấy nhau và làm quen, cũng như tiến đến những mối quan hệ tốt đẹp.

Ứng dụng hẹn hò Waodate

Top 5 ứng dụng hẹn hò uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Ứng dụng hẹn hò Waodate

Waodate là một trong những ứng dụng hẹn hò uy tín được nhiều người Việt Nam dùng nhất. Khác biệt lớn nhất của app Waodate với những ứng dụng khác trên thị trường là người thật sự có nhu cầu tìm người yêu và tiến hành cuộc hẹn hò nghiêm túc, chứ không phải chỉ là tạo tài khoản và “thả thính” vu vơ.

Khi cài đặt app hẹn hò miễn phí Waodate, các bạn có thể lướt xem những cuộc hẹn do người khác tạo ra và ấn tham gia nếu thấy thích thú. Waodate hướng đến nhóm khách hàng hạng sang. Nam giới nếu muốn tham gia Waodate phải trên 20 tuổi và có mức thu nhập trung bình từ 15 triệu trở lên.

Đa số họ là mẫu người chín chắn và trưởng thành, cũng như có sự nghiệp ổn định. Những cô gái đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc nhất định phải biết đến ứng dụng Waodate này.

App hẹn hò miễn phí Badoo

Badoo là một app hẹn hò uy tín miễn phí trên phạm vi toàn cầu. Các hồ sơ sẽ hiện lên trên màn hình và mọi người có thể lựa chọn thích hoặc không.

“Điểm cộng” của ứng dụng Badoo là các bạn có thể xem danh sách những tài khoản đang ở gần mình và lựa chọn. Nhiều người chơi app Badoo để kết bạn và tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hay tình một đêm. Sẽ hơi “vất vả” nếu các bạn muốn tìm kiếm một nửa lý tưởng của mình từ ứng dụng này.

App hẹn hò uy tín miễn phí YmeetMe

Top 5 ứng dụng hẹn hò uy tín nhất Việt Nam hiện nay

App hẹn hò uy tín miễn phí YmeetMe

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng hẹn hò dành cho phụ nữ, YmeetMe chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi. Ứng dụng này duy trì môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn với tính năng sàng lọc ngôn ngữ và hình ảnh, cũng như hành vi người dùng không chuẩn mực.

Với app hẹn hò này, các bạn có thể trao đổi tin nhắn với bất kỳ người nào mình gửi thích nếu cả hai đều quan tâm lẫn nhau. Ngoài ra, mọi người còn được ghép đôi ngẫu nhiên với ai đó trong vòng 24 giờ. Trong khoảng thời gian đó, hai người có thể nhắn tin và trò chuyện với nhau. Sau 1 ngày, nếu cả hai người đều lựa chọn giống nhau thì có thể tiếp tục nhắn tin.

Ứng dụng hẹn hò Dating.com

App hẹn hò Dating.com yêu cầu các bạn phải trả phí và làm bảng hỏi để đăng ký thành viên. Đây là ứng dụng hội tụ những người độc thân trên khắp thế giới.

“Điểm trừ” lớn nhất của app hẹn hò này là không cho phép người sử dụng lọc tìm kiếm như mong muốn. Vì vậy, bạn chỉ có thể xem các hồ sơ trên đó rồi tìm hiểu và nói chuyện với từng người để tìm ra 1 nửa phù hợp với mình.

App hẹn hò miễn phí Tinder

Top 5 ứng dụng hẹn hò uy tín nhất Việt Nam hiện nay

App hẹn hò miễn phí Tinder

Tinder là app hẹn hò trực tuyến sôi động và cởi mở nhất hiện nay. Người dùng có thể tìm kiếm người bạn bình thường và người yêu đích thực, thậm chí là tình 1 đêm qua Tinder.

Điểm cộng của app hẹn hò này có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Do đó, không khó để các bạn lập tài khoản và bắt đầu tìm kiếm một đối tượng phù hợp ở gần mình nhất.

Bên cạnh những gợi ý trên, còn nhiều ứng dụng hẹn hò khác đang được giới trẻ sử dụng. Hãy nhanh chóng lựa chọn một ứng dụng uy tín để sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình!