5 Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhiều Nhất Tại TAIDV.COM

TAIDV.COM là blog chia sẻ về kiến thức marketing tổng hợp, đa phần là google và facebook. Hiện tại trên blog có nhiều bài viết hay, chia sẻ những kiến thức thực tế có thể áp dụng vào ngay công việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó blog cũng có những chia sẻ về cách sử dụng các công cụ, tool để hỗ trợ marketing hiệu quả. Dưới đây là 5 dịch vụ được nhiều bác thường sử dụng nhất tại TAIDV.COM.

Bán fanpage facebook giá rẻ – uy tín

TaiDV là địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu mua fanpage uy tín để kinh doanh online. Với số lượng page khổng lồ từ 5k đến vài triệu like, các bác có thể lựa chọn cho mình một fanpage phù hợp để bắt đầu công việc kinh doanh online của mình trên facebook. Đặc biệt, mua fanpage tại TAIDV các bác còn được miễn phí đổi tên fanpage theo yêu cầu của mình mà không thông qua bên thứ 3 phiền phức và tốn thời gian.

5 Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhiều Nhất Tại TAIDV.COM

Bán acc via việt, us

Facebook ads ngày càng khó khăn, nhiều bác chuyển sang chiến lược bán hàng qua profile và đang gặt hái nhiều thành công vì thế nhu cầu mua acc via để nuôi, seeding, bán hàng, kéo traffic cũng rất cao. Acc via việt, us tại TaiDV có số lượng lớn, acc cổ, đầy đủ thông tin gmail, backup, được hỗ trợ login lần đầu thành công, sai 1 đổi 1 nên các bác cũng an tâm phần nào khi mua acc tại đây nhé!

Đổi tên fanpage giá rẻ

Với fanpage đang kinh doanh mà các bác chuyển hướng sang kinh doanh mảng khác có nhu cầu đổi tên fanpage, hoặc các bác đã mua page cũ về muốn đổi tên lại để phù hợp với yêu cầu của mình thì liên hệ Taidv nhé. Việc đổi tên fanpage giá rẻ thường các bác cũng có thể tự đổi được nhưng với các page bị hạn chế đổi tên, hết lượt đổi tên, page hơn 200k like thì để đổi tên nhanh chóng thì các bác cứ liên hệ TaiDV cho nhanh.

5 Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhiều Nhất Tại TAIDV.COM

Tăng like fanpage, tăng sub profile

Bạn đang có fanpage sẵn, profile sẵn đang kinh doanh giờ muốn tăng thêm lượt like hay lượt sub để khách hàng nhìn vào thêm phần tin tưởng thì hãy sử dụng dịch vụ tăng like fanpage, tăng sub profile của TaiDV. Cách tăng là mới bạn bè like page nên đảm bảo an toàn, không bị facebook phạt, không bị tụt like nha mọi người.

5 Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhiều Nhất Tại TAIDV.COM

Bán tài khoản google drive không giới hạn dung lượng

Nhu cầu lưu trữ thông tin, tài liệu của các bác làm mmo, marketing, kinh doanh online là vô cùng lớn, nên để dễ dàng lưu trữ dữ liệu tập trung tại 1 chỗ, dễ dàng truy cập thì giải pháp lưu trữ trên drive của google là tối ưu nhất. Tuy nhiên, google chỉ cho 1 gmail dung lượng lưu trữ tối đa là 15GB, vì vậy bác nào muốn mua tài khoản google drive unlimited giá hạt dẻ có thể lưu trữ không giới hạn dung lượng, tk đã được an hem cộng đồng sử dụng vài năm rồi nên không lo bị khóa hay vấn để gì nhé, các bác có thể liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn.

5 Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhiều Nhất Tại TAIDV.COM

Trên đây là 5 dịch vụ được nhiều bác quan tâm và hỏi han nhất tại TAIDV.com, ngoài ra các bác có thể inbox tâm sự mỏng về các vấn đề kinh doanh online, facebook marketing, google ads các ad bên này cũng rất thích lắng nghe và tâm sự đấy