8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

Hiện nay ngoại tình không còn là việc xa lạ và đàn ông ngày càng biết cách “ăn vụng” tinh vi và giỏi “chùi mép” hơn. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách áp dụng vài chiêu độc, bạn có thể dễ dàng phát hiện chồng ngoại tình. Sau đây là tóm gọn một số cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác theo chia sẻ của các chuyên gia tư vấn tâm lý của dịch vụ thám tử Tận Tình. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra ví

Một khi đã lăng nhăng, đàn ông sẽ rất khéo tìm cách che giấu. Dù cho vợ có cạy miệng cũng đừng mong chồng khai ra. Kiểm tra ví là cách để xác định chồng có đang ngoại tình hay không.

8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

Khi đàn ông cặp bồ, chắc hẳn sẽ vung rất nhiều tiền để dẫn bồ đi ăn uống, mua sắm, thuê khách sạn,… Do đó, tiền sẽ không cánh mà bay. Hoặc có thể bạn sẽ bắt gặp một chút manh mối có liên quan đến “tình địch” mà chàng quên vứt đi ngay. Nếu ví của anh ấy không có gì bất thường thì chứng tỏ chàng vẫn chung thủy.

2. Mùi trên người chồng

Mỗi khi chồng đi làm về, chị em nên để ý mùi hương trên người chồng. Nếu như có mùi chất bôi trơn của ‘ba con sâu’ hoặc mùi lạ thì có thể hôm đó chồng đã đi đâu đó.

8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

Mặc khác, chị em cũng nên để ý nhiều hơn đến mùi hương trên cơ thể đặc biệt là tóc. Khi đàn ông vào nhà nghỉ với tình nhân chắc chắn sẽ dùng dầu gội hoặc sữa tắm của nhà nghỉ. Tất nhiên loại dầu gội, sữa tắm này sẽ có mùi khác với mùi hương quen thuộc mà chồng sử dụng ở nhà.

3. Thay đổi trong thói quen sử dụng điện thoại và giờ giấc lịch sinh hoạt

Nhiều chị em chủ quan cho rằng sau kết hôn chồng nghiễm nhiên là của mình và dễ mất chồng như chơi chỉ vì không để tâm, cẩn thận. Muốn biết mình có “ăn phở” ở ngoài không, chị em hãy lưu ý những điều sau:

  • Hộp thư đến – đi bất thường

Các anh chồng ngoại tình dù khôn ngoan đến đâu cũng sẽ để lại manh mối. Nếu đàng hoàng, không có gì khuất tất thì trong hộp thư đến – đi của chồng bạn sẽ chỉ được dọn dẹp khi nào bộ nhớ đầy. Ngược lại, hộp thư đến – đi của chàng luôn trống trơn thì bạn cần phải đề phòng. Thêm vào đó, danh sách cuộc gọi cũng chỉ có những cuộc gọi đã từ rất lâu rồi cũng là một dấu hỏi với chồng.

  • Luôn giữ khư khư điện thoại

Điện thoại là nơi chứa rất nhiều bằng chứng tố cáo chuyện ngoại tình. Với người đàn ông ngoại tình và có điều khuất tất sẽ luôn giữ khư khư điện thoại. Chàng lo sợ người tình bí mật của mình có thể đột ngột gọi hoặc nhắn tin đến khi có vợ ở đó. Chàng luôn giữ nó trong tầm kiểm soát và sẽ rất khó để bạn có thể mượn được điện thoại.

8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

  • Tắt điện thoại hoặc không thể liên lạc

Nếu tắt điện thoại hoặc không thể liên lạc xảy ra một vài lần vì quên sạc điện thoại hay bận họp thì có thể chấp nhận. Tuy nhiên, nếu điều này thường xuyên xảy ra với tần suất liên tục thì rất bất thường và việc nghi ngờ là hoàn toàn chính đáng.

  • Không nghe điện thoại trước mặt vợ

Đàn ông đàng hoàng sẽ không cần phải chạy ra chỗ riêng để lén nghe điện thoại mà họ sẽ thoải mái nhận cuộc gọi trước mặt vợ trừ khi là chuyện mật của công ty.
Với người “có tật”, họ sẽ không thoải mái nhận cuộc gọi trước mặt vợ mà phải lén lút. Hoặc có chăng khi nghe điện thoại trước mặt vợ thì sẽ nói chuyện rất nhát gừng, kiệm lời.

  • Khôi phục tin nhắn đã bị xoá

Nếu thấy có quá nhiều tình tiết đáng nghi ngại và cần làm rõ thì bạn có thể thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn đã bị xoá.
Đây là cách không được khuyến khích song đây là cách cuối cùng khi bạn muốn biết chắc chuyện chồng có nhân tình.
Bên cạnh đó, phần lớn người ngoại tình sẽ dành nhiều thời gian cho buổi trưa hoặc trong giờ làm để không bị phát hiện. Sẽ không là dư thừa nếu lưu ý chồng trong những thời điểm này.

4. Kết thân với bạn bè, đồng nghiệp để kiểm tra

Để khai thác những thông tin liên quan đến chồng, bạn có thể thông qua bạn bè, đồng nghiệp. Lưu ý là vợ phải nhẹ nhàng, tế nhị nhất có thể để tránh việc chồng bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và ghen tuông vô lý.

Nếu dấu hiệu chồng ngoại tình là thường xuyên về muộn, hoặc say xỉn, chị em nên khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp. Lời nói của của anh ấy không khớp hoặc có dấu hiệu mờ ám, che giấu chính là ám hiệu cho thấy anh ấy đang lừa dối bạn.

5. Kiểm tra đồng hồ contermet của xe

Đây cũng là cách giúp vợ phát hiện chồng ngoại tình rất hiệu quả. Kiểm tra contermet là cách giúp vợ phát hiện chồng ngoại tình rất hiệu quả. Với cách này, người vợ sẽ có thể nắm được đoạn đường từ lúc ra khỏi nhà tới lúc về nhà chồng đã đi bao xa.

8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

Hãy đối chiếu số đo contermet với quãng đường di chuyển từ nhà tới công ty và từ công ty về nhà xem có gì bất thường không.

6. Bí mật kiểm tra quần nhỏ sau khi chồng có cuộc hẹn bất thường

Mỗi khi chồng đi đâu về mà vợ cảm thấy nghi ngờ, hãy tìm cớ kiểm tra ngay quần nhỏ. Tuy rằng cách này hơi kỳ nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả.
Đàn ông trước mỗi khi “lâm trận” cơ thể hưng phấn nên sẽ tiết ra dịch nhầy. Chất này dính trên quần của chồng và sẽ ở trong trạng thái ẩm ướt khá lâu. Áp dụng dấu hiệu này sẽ giúp người vợ phát hiện chồng mình có vừa mới đi “tòm tem” và làm điều khuất tất bên ngoài hay không.

7. Đòi “yêu”

Chuyện chăn gối viên mãn là thước đo cho sự chung thủy của chồng. Nếu bạn thử tìm cách “mời gọi” mà anh ấy có biểu hiện mệt mỏi, ‘mềm oặt’ và không muốn “trả bài” thì có thể chồng bạn đã “ăn vụng” bên ngoài.

8 cách phát hiện chồng ngoại tình mà không phải chị em nào cũng biết

Ngoài ra, khi chồng đột nhiên quá quan tâm đến những món đồ nhỏ bé như: quần nhỏ, áo lót trong, tất…trong khi trước đây thường phớt cũng là một dấu hiệu rất đáng khả nghi. Lý do bởi đàn ông luôn muốn mình thật hoàn hảo trước mặt tình địch.

8. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Nghi ngờ chồng có điều gì đó mờ ám, nhưng bạn không thể làm gì vì khi kiểm tra điện thoại thì cuộc gọi, tin nhắn trống trơn, chẳng có gì bất thường.

Dù anh ấy có “chùi mép” kỹ càng như thế nào rồi thì bạn cũng có cách lật tẩy. Cách tốt nhất đó là lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng, chị em sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại.

Cách này có thể gây những tổn thương nghiêm trọng cho đối phương – nếu như chàng thật sự trong sạch. Vì vậy, chị em hãy cân nhắc kỹ càng trước khi muốn áp dụng.

Có tin tưởng chồng đến đâu thì các chị em cũng đừng bao giờ chủ quan trước những dấu hiệu lạ của chồng. Đôi khi, bản thân người chồng không muốn làm điều có lỗi với vợ nhưng lại không có đủ bản lĩnh để cưỡng lại sự gọi mời từ bên ngoài. Bạn có thể áp dụng những cách phát hiện chồng ngoại tình trên để chắc chắn người đàn ông của mình có đang “ăn phở” hay không và dạy cho một bài học.

Với sự tận tụy vì chồng con, bạn là người vợ, người mẹ mẫu mực, bạn xứng đáng để có một người chồng hết lòng chung thủy. Không thể chấp nhận được việc anh ta gian dối mà vẫn mặc nhiên trở về nhà đòi hỏi được nâng niu, phục vụ. Người chồng phải đối mặt với các chứng cơ mà bạn đưa ra, thừa nhận những sai trái của mình và chịu trách nhiệm về điều đó.

Cám ơn quý bạn đọc đã quan tâm tới bài viết “Cách phát hiện chồng ngoại tình”. Nếu sau khi đọc qua 8 biện pháp trên mà bạn vẫn còn băn khoăn và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua những phương thức sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé :

Thông tin liên hệ:

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc!

BAN TƯ VẤN TẬN TÌNH.