Cách vào website bị chặn trên điện thoại

Chắc chắn đã có không ít lần bạn đang muốn truy cập một địa chỉ website nào đó trên dế yêu của mình nhưng không được. Nếu như lúc này trên màn hình của bạn hiển thị “không thể truy cập trang web này” thì có thể là website mà bạn muốn vào đang bị chặn. Vào lúc này bạn sẽ làm gì để khắc phục được điều này? fun88sut.com sẽ hướng dẫn bạn những cách truy cập website bị chặn trên điện thoại một cách đơn giản và dễ thực hiện.

Cách vào website bị chặn trên điện thoại

Hướng dẫn cách vào website bị chặn trên điện thoại

1. Đổi đuôi .com sang đuôi .es

Các nhà mạng nổi tiếng như VNPT, Vinaphone, Vietnamobile hay Viettel đều đang nỗ lực để chặn những web đen và hạn chế những trang mạng nhạy cảm có vi phạm đến nội quy của nhà mạng. Việc này dẫn đến khó khăn trong việc truy cập website của người dùng. Bình thường thì mỗi website sẽ có tên miền đuôi là .com hoặc .net và bạn có thể áp dụng một cách đó là thay đuôi này sang đuôi .es thử xem sao. Đây là một cách khá nhiều người áp dụng và thành công rồi đấy.

2. Đổi địa chỉ DNS trên Android

Với những thiết bị sử dụng nền tảng Android bạn có thể khắc phục website bị chặn bằng cách tải phần mềm DNS trên CH play. Sau khi đã cài đặt DNS về điện thoại bước đầu tiên bạn cần làm là khởi động ứng dụng. Tiếp theo là nhập các thông số theo yêu cầu rồi nhấn Start để đổi DNS cho thiết bị của bạn. Cuối cùng là trở về màn hình chính chọn mục cài đặt. Chọn auto apply for wifi và auto apply for 3g để điện thoại của bạn có thể nhận địa chỉ DNS mới.

Cách vào website bị chặn trên điện thoại

Đổi DNS cho điện thoại

3. Đổi địa chỉ DNS trên wifi

Để có thể sử dụng cách này việc đầu tiên bạn cần làm là vào phần cài đặt trên màn hình chính và kết nối vào địa chỉ wifi khả dụng. Tiếp theo là nhấn và giữ địa chỉ wifi của bạn để sửa cấu hình mạng. Bước cuối cùng là bạn chọn mục cài đặt chuyên sâu, ấn Tĩnh trong mục cài đặt IP. Khi màn hình đã hiển thị 2 mục là DNS1 và DNS2 và nhập các thông số 8.8.8.8 và 8.8.4.4 rồi lưu lại để có thể đổi DNS của google.

4. Đổi địa chỉ DNS trên Iphone và Ipad

Đầu tiên là vào cài đặt và chọn wifi, tiếp theo là ấn vào chữ “i” nhỏ để chỉnh sửa các thông tin của địa chỉ wifi. Cuối cùng là ở dòng DNS bạn có thể thay đổi các thông số như cách thứ 3.

5. Dùng ứng dụng Proton VNP

Để có thể sử dụng ứng dụng này bạn có thể tải nó trên các chợ ứng dụng như appstore và CH play rồi đăng ký tài khoản. Tiếp theo là cho phép ứng dụng có thể thiết lập mạng để kết nối với với ứng dụng của bạn. Cuối cùng là chọn lựa quốc gia mà bạn muốn thay đổi IP.

Cách vào website bị chặn trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Proton VNP

6. Dùng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet

Đầu tiên là tải ứng dụng 1.1.1.1 faster internet trên các chợ ứng dụng như appstore va CH play. Để ứng dụng có thể hoạt động trên thiết bị của bạn thì bạn cần phải đồng ý tất cả các chính sách mà nhà cung cấp đưa ra. Chỉ cần mở ứng dụng ra là hệ thống sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập được các trang web bị chặn.

7. Sử dụng ứng dụng Panda VPN Pro

Tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, bật nút nguồn khi để có thể kích hoạt ứng dụng. Tiếp theo bạn hãy chấp nhận yêu cầu kết nối bằng cách nhấn OK để ứng dụng có thể giám sát lưu lượng truy cập mạng của bạn. Để ứng dụng có thể hiển thị tất cả những địa chỉ IP NPN của các quốc gia một cách chi tiết hãy bấm vào Smart Connect. Cuối cùng là lựa chọn địa chỉ IP VPN quốc gia mà bạn muốn truy cập.

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật công nghệ khắc phục lỗi truy cập website mà Fun88 muốn chia sẻ với mọi người. Chúc mọi người có thể áp dụng thành công với những cách trên.