Xưởng chuyên may cặp sách học sinh giá rẻ tại TPHCM – May Balo Thiên Phú

Cặp sách là một trong những vật dụng không thể thiếu với các bạn học sinh. Chính vì vậy mà thị trường sản xuất balo hiện nay rất sôi động với vô vàn mẫu mã phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, để có những mẫu balo chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp thì lựa chọn cơ sở nào? Cùng tìm hiểu xưởng chuyên may cặp sách học sinh giá rẻ tại TPHCM – May Balo Thiên Phú sau đây.

Địa chỉ may balo, cặp sách uy tín trong và ngoài nước

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Thiên Phú đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại balo, túi xách. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau của thị trường, Thiên Phú không ngừng thay đổi để bắt kịp với xu hướng, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xưởng chuyên may cặp sách học sinh giá rẻ tại TPHCM - May Balo Thiên Phú

Thiên Phú – Công ty chuyên sản xuất cặp sách học sinh giá rẻ

Hiện nay, Thiên Phú chuyên may cặp sách học sinh, túi xách, balo, túi du lịch, cặp táp… Tất cả các dòng sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã thời trang để trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi người. Chính vì vậy mà các sản phẩm được sản xuất bởi Thiên Phú đều được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.

Hệ thống dây chuyền đạt chuẩn chất lượng đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn

Các đơn hàng sản xuất cặp sách học sinh, balo, túi xách… với số lượng lớn đều được Thiên Phú cam kết đạt chuẩn chất lượng. Công ty trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà những sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, chuẩn đường kim mũi chỉ, bền lâu.

Đặc biệt hệ thống dây chuyền sản xuất lớn sẽ đáp ứng mọi đơn hàng sản xuất balo, túi xách… với số lượng lớn. Tất cả các đơn hàng đều được lên kế hoạch sản xuất chi tiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là hệ thống dây chuyền hiện đại sẽ đảm bảo tiến độ đơn hàng và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Nhận các đơn đặt hàng may cặp sách theo yêu cầu

Xưởng chuyên may cặp sách học sinh giá rẻ tại TPHCM - May Balo Thiên Phú

Mẫu mã, chất lượng đạt tiêu chuẩn

Ngoài các dòng sản phẩm sản xuất sẵn thì Thiên Phú còn nhận các đơn hàng sản xuất cặp xách, đặt may balo theo yêu cầu. Công ty có thể sản xuất trực tiếp dựa trên mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng cung cấp. Thành phẩm sẽ đảm bảo chuẩn chất lượng với các chi tiết rõ nét, hình ảnh chuẩn màu sắc theo bản vẽ thiết kế. Trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn, Công ty sẽ thử lên mẫu thật để khách hàng dễ dàng kiểm tra và có sự thay đổi kịp thời trước khi sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, Công ty cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế giàu kinh nghiệm giúp tư vấn cho các khách hàng về sản phẩm, mẫu mã để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hợp thời trang nhất. Các đơn hàng sản xuất sẵn hoặc theo yêu cầu đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chung giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm có một sản phẩm balo, túi xách hoàn hảo nhất.

Giá dịch vụ may cặp sách học sinh rẻ nhất thị trường

Tại TPHCM, Thiên Phú là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất balo, cặp sách học sinh với mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, Công ty còn triển khai nhiều chương trình chiết khấu với các đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy mà khách hàng sẽ được sở hữu những dòng sản phẩm balo, cặp sách chất lượng với mức giá tốt nhất.

Xưởng chuyên may cặp sách học sinh giá rẻ tại TPHCM - May Balo Thiên Phú

Cam kết mức giá rẻ nhất thị trường

Ngoài ra, Công ty cam kết không tăng chi phí sản xuất trong mọi thời điểm. Các đơn hàng đều có mức giá ổn định để đảm bảo sản xuất cũng như đáp ứng đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu may cặp sách học sinh số lượng lớn hãy liên hệ ngay với Thiên Phú để được tư vấn chi tiết.

  • Địa chỉ: 23/36/97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
  • Email: maybalothienphu@gmail.com, truongngocxnk@gmail.com.
  • Điện thoại: 0909588829 – 0903092202
  • Website: https://maybalogiare.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/balothienphu
  • MAP: https://g.page/Balotuixachthienphu?share