[Hỏi Đáp] Máy lạnh Daikin có mấy loại? – Máy Lạnh Bluesea

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, Daikin luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Máy lạnh Daikin được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, một đất nước được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên rất nhiều người tiêu dùng chưa nắm rõ dòng điều hòa Daikin này có những loại nào. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

1. Dòng cao cấp máy lạnh Daikin

Dòng cao cấp này gây ấn tượng bởi thiết kế sành điệu và liên tục đạt giải thưởng Red Dot năm 2013, 2014. Hiện nay dòng máy lạnh Daikin này có 3 series khác nhau: FTXZ Series, FTKJ Sries, FTXJ Series.

[Hỏi Đáp] Máy lạnh Daikin có mấy loại? – Máy Lạnh Bluesea

Dòng điều hòa cao cấp có công nghệ Inverter biến tần với khả năng điều khiển công suất máy nén theo yêu cầu. Hơn nữa công nghệ này còn cho phép làm lạnh nhanh và ổn định hơn cho người dùng.

Với mắt thần thông minh, máy lạnh Daikin (https://maylanhbluesea.com/may-lanh-daikin/) sẽ cảm biến vị trí và sự có mắt của người dùng. Nếu trong 2 phút không có bất kỳ chuyển động nào trong phòng điều hòa Daikin sẽ tự động tăng lên 2 độ để tiết kiệm điện.

2. Dòng Inverter

Dòng Inverter này được chia làm hai loại là: loại hiệu suất cao và loại tiêu chuẩn. điểm chung của hai loại này là sở hữu công nghệ Inverter hỗ trợ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.
Máy lạnh Daikin có cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Nhờ đó, khả năng hoạt động bền và ổn định của máy lạnh Daikin sẽ tăng cao hơn.

[Hỏi Đáp] Máy lạnh Daikin có mấy loại? – Máy Lạnh Bluesea

Hơn nữa với pin lọc xúc tác Apatit Titan, điều hòa Daikin sẽ hạn chế tối đa vi khuẩn cũng như nấm mốc xuất hiện trong phòng bạn, cho bạn một bầu không khí trong lành sạch sẽ.

Loại hiệu suất cao

Loại này cho hiệu suất vượt trội, khả năng làm lạnh nhanh. Dòng này có 4 series gồm có FTKV Series, FTXV Series, FTXS Series, FTKS Series. Cả bốn loại này đều sở hữu công nghệ luồng gió ba chiều mang đến khả năng làm lạnh đồng đều cho cả căn phòng, đưa không khí mát luân chuyển khắp phòng.

Loại tiêu chuẩn

Máy lạnh Daikin loại tiêu chuẩn sử dụng dung môi làm lạnh R -32. Đặc biệt là thiết kế mặt nạ dàn làm lạnh có tên đường cong nụ cười- Smile Curve. Ba series thuộc dòng này gồm có : FTKC Series, FTXM Series, FTHM Series.

4. Dòng máy lạnh Daikin không Inverter

Dòng này đặc trưng bởi thiết kế gọn gàng đem đến sự làm lạnh thoải mái cho người dùng. Dòng không Inverter được chia làm hai loại là loại hiệu suất cao và loại tiêu chuẩn.

[Hỏi Đáp] Máy lạnh Daikin có mấy loại? – Máy Lạnh Bluesea

Dòng này sở hữu khả năng làm lạnh nhanh với lưu lượng gió đạt mức cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Gia đình bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng được luồng không khí mát lạnh ngay khi khởi động điều hòa.

Chức năng là khô của dòng Inverter sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và lưu lượng gió, giúp làm giảm bớt độ ẩm trong phòng nhưng nhiệt độ trong phòng vẫn ổn định.
Khả năng hoạt động êm của dòng máy lạnh Daikin không Inverter sẽ giúp bạn tập trung hơn khi làm việc cũng như thư giãn. Với chiếc điều hòa này giấc ngủ ban đêm của gia đình bạn sẽ sâu hơn.

Trên đây là phân loại máy lạnh Daikin mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về các dòng máy lạnh thì có thể ghé qua đơn vị máy lạnh Bluesea nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy lạnh hiện đại, cao cấp dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.