Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi

Trên thị trường hiện nay, có sự đa dạng về các dòng điện thoại từ cao cấp đến bình dân, bao gồm cả thiết bị mới hoàn toàn và điện thoại đã qua sử dụng hoặc likenew (mới đến 99%). Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua điện thoại tại Quảng Ngãi vẫn là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều người. Chính vì vậy, dưới đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi mà bạn nên biết.

1. Thế giới di động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi

Thế giới di động tại Quảng Ngãi

Thegioididong.com là một chuỗi bán lẻ thành lập từ năm 2004, chuyên kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Họ có hơn 1.000 của hàng trải đều trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Thế Giới Di Động cung cấp các dòng sản phẩm như iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Nokia,… và cam kết bảo hành chính hãng điện thoại trong 1 năm, đổi mới trong 12 tháng tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc (miễn phí trong tháng đầu).

Địa chỉ:

 • số 1192 Quang Trung, P. Chánh Lộ

 • số 600 Nguyễn Nghiêm, TT. Đức Phổ, H. Đức Phổ

 • số 76 Quốc Lộ 1A Tổ Dân Phố 1, Thị Trấn Châu Ổ, H.Bình Sơn

Điện thoại: 1800 1060

2. FPT Shop

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi

FPTShop tại Quảng Ngãi

FPTShop, với hơn 372 cửa hàng trải khắp cả nước, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực điện thoại di động và máy tính bảng. Họ là nhà phân phối trực tiếp điện thoại của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Oppo, Vivo, Realme,… Đặc biệt, FPTShop còn là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành, khi mua điện thoại tại FPTShop, khách hàng có thể bảo hành máy tại bất kỳ cửa hàng nào FPTShop nào trên toàn quốc.

Địa chỉ:

 • số 411 Quang Trung, Quảng Ngãi

 • số 725 Quang Trung, Quảng Ngãi

 • số 280 Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi

Điện thoại: 093 594 98 79

3. Cửa hàng điện thoại Quảng Ngãi

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi

Cửa hàng Điện Thoại Quảng Ngãi

Cửa hàng Điện Thoại Quảng Ngãi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với các sản phẩm điện thoại cũ, mới hoặc likenew. Những dòng điện thoại chính hãng như Apple, Samsung, Xiaomi,… luôn được bảo hành và cam kết về nguồn gốc. Cửa hàng này luôn cung cấp các sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được độ mới cao, nguyên bản gần như 100% và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao.

 • Địa chỉ: số 851 Quang Trung, Quảng Ngãi

 • Điện thoại: 090 150 35 79

4. Apple Center Quảng Ngãi

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi

Apple Center Quảng Ngãi

Apple Center Quảng Ngãi là một cửa hàng chuyên môn hoá, tập trung vào iPhone và các sản phẩm của Apple. Đặc biệt, cửa hàng cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với chính sách bảo hành tiêu chuẩn. Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với máy cũ và 18 tháng đối với máy mới, và cửa hàng sẵn sàng đổi trả hoàn tiền 100% trong vòng 14 ngày nếu máy có lỗi.

Ngoài ra, cửa hàng cũng bảo hành pin trọn đời (áp dụng cho sản phẩm iPhone).

 • Địa chỉ: số 281A Phan Bội Châu, TP. Quảng Ngãi

 • Điện thoại: 0255 3713 899

5. Showroom 123.com

Cửa hàng điện thoại Showroom123.com mang đến cho khách hàng các sản phẩm điện thoại cũ, mới và likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Cửa hàng có quy trình quản lý sản phẩm chặt chẽ và kiểm tra máy kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng tại Showroom123.com luôn được đánh giá cao. Với giá thành thấp hơn so với điện thoại chính hãng mới thì các sản phẩm điện thoại tại đây luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

 • Địa chỉ: số 638 Quang Trung, Quảng Ngãi

 • Điện thoại: 0966 505 123

Trên đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Quảng Ngãi mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!