Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn bạn không nên bỏ lỡ

Trên địa bàn Sầm Sơn hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại với quy mô khác nhau. Nhưng nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy lưu ngay danh sách Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn bạn không nên bỏ lỡ dưới đây. 

1. S Mobile Sầm Sơn – chuyên phụ kiện và điện thoại uy tín 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn bạn không nên bỏ lỡ

S Mobile Sầm Sơn – chuyên phụ kiện và điện thoại uy tín

Nhắc đến những cửa hàng điện thoại chất lượng tại Sầm Sơn mà bỏ qua S Mobile là một thiếu sót lớn. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp điện thoại và phụ kiện cực chất lượng.

Lựa chọn S Mobile Sầm Sơn, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ đến bất ngờ. Không chỉ vậy, đây còn là cửa hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt và bảo hành lâu dài.

Hiện nay, S Mobile Sầm Sơn chỉ có duy nhất một chi nhánh tọa lạc tại 276 Ngô Quyền, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá. Khách hàng có thể ghé cửa hàng để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

2. Oppo Brand Shop Sầm Sơn – chuyên điện thoại Oppo chất lượng giá rẻ 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn bạn không nên bỏ lỡ

Oppo Brand Shop Sầm Sơn

Nếu bạn là một fan cứng của các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Oppo đình đám thì Oppo Brand Shop Sầm Sơn sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại Oppo chính hãng với mức giá rẻ đến bất ngờ.

Không chỉ được đánh giá cao về sản phẩm, không gian trưng bày, trải nghiệm sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ cũng là điểm sáng của đơn vị này. Khách hàng có thể ghé địa chỉ 88 Đ. Lê Lợi, Khu phố Thành Ngọc, Sầm Sơn, Thanh Hoá để trực tiếp trải nghiệm.

3. Cửa hàng điện thoại Tín Phát Mobile – uy tín, chất lượng giá rẻ

Tín Phát Mobile là một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến những cửa hàng bán điện thoại chất lượng tại Sầm Sơn. Không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn, đây còn là địa chỉ phân phối phụ kiện chất lượng với giá thành ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hiện nay, Tín Phát Mobile chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ 143 Lê Thánh Tông, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá. Khách hàng có thể cân nhắc tới cửa hàng để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

4. Thế giới di động chi nhánh Sầm Sơn

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn bạn không nên bỏ lỡ

Thế giới di động chi nhánh Sầm Sơn 

Thế giới di động vốn là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn top đầu cả nước. Chính vì thế nên không khó hiểu khi cửa hàng Thế giới di động chi nhánh Sầm Sơn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, đây còn là địa chỉ được đánh giá cao nhờ các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng hiện nay là 91 Đ. Lê Lợi, P. Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá.

5. Cửa hàng FPT Shop chi nhánh tại Sầm Sơn

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này chính là chi nhánh tại Sầm Sơn của hệ thống FPT Shop. Là cửa hàng trực thuộc FPT Shop nên cả chất lượng sản phẩm, giá thành đến chất lượng dịch vụ tại đây đủ sức làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ và trải nghiệm sản phẩm, khách hàng có thể ghé địa chỉ 90 Đ. Lê Lợi, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Trên đây là danh sách Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Sầm Sơn mà khách hàng có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin bổ ích một cách nhanh nhất.