Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Bạn mệt mỏi vì đường cống bị vấn đề tắc nghẽn tạo nên mùi hôi khó chịu? Bạn khó chịu vì nó gây ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình? Bạn lo lắng vì đường cống không thông thoáng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả nhà? Và bạn chưa tìm được dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín? Hãy để công ty hút bể phốt Thanh Bình cùng bạn phân ưu mọi lo lắng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Thanh Bình chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp

Nguyên nhân gây tắc cống là gì?

Tắc cống là vấn đề thường xảy ra ở gia đình,  doanh nghiệp, cơ quan,… Thường chúng khá khó giải quyết và hay “tái đi tái lại” nhiều lần. Vì vậy, để giải quyết triệt để vấn đề tắc cống, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn. Thông thường thì ta sẽ gặp các nguyên nhân sau:

Lỗi do rác thải

Khi lượng rác thải đủ nhiều sẽ ngăn chặn đường chảy của nước thải trong ống cống, làm tắc cống. Thường thì ta sẽ bắt gặp các loại rác thải như: dầu mỡ, tóc rụng, giấy vệ sinh, xà phòng,… Và bạn có thể nhận được một số dấu hiệu cảnh báo sớm tình trạng này như: tiếng rít khi xả nước, mực nước trong bồn thoát chậm, có mùi hôi bốc lên (đặc biệt là về đêm),… Hoặc cũng có thể nguyên nhân tắc cống là do đầy bể ga/bể phốt khiến nước thải không thể thoát.

Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Một số nguyên nhân gây tắc cống

Lỗi do đường ống thoát nước

  • Có thể là do khi lắp đặt đường ống không chính xác, xảy ra tình trạng lắp trệch đường ống làm gián đoạn quá trình thoát nước và chất thải gây tắc ống cống.
  • Hỏng đường ống thoát nước cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tắc cống. Lỗi này thường xảy ra do sử dụng đường ống rẻ tiền, kém chất lượng. Khi gặp tình trạng này thì bạn sẽ gặp khá nhiều phiền toái và tốn kém để sửa chữa.
Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Lệch đường ống làm gián đoạn quá trình thoát nước

  • Khi xây bể xử lý chất thải, bạn không nên xây trên dốc vì sẽ trái với quy luật lực hấp dẫn. Nước không thể chảy lên dốc, làm giảm lưu lượng nước, gây ra tình trạng tắc nghẽn cống.

Những phương pháp thông cống hiệu quả

Có nhiều cách thông tắc cống sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên, không kém phần thú vị và đem lại hiệu quả bất ngờ.

Thông cống theo phương pháp truyền thống

  • Từ rất lâu trước đây, người ta đã dùng một con lươn hoặc một con cá lóc để thông cống. Và nó đã đạt được thành công ngoài mong đợi vì sinh vật này sẽ ăn những thức ăn thừa, cặn bã nghẹt trong lòng cống.
  • Backing soda và giấm là phương pháp sử lý thông dụng, được nhiều người tin tưởng để thông tắc cống. Nhưng nó chỉ giải quyết được vấn đề nghẹt do giấy vụn hoặc bùn đất.
  • Bạn sử dụng nước sôi để thông cống là phương pháp vừa rẻ, vừa hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp tắc cống do dầu mỡ.

Phương pháp thông cống hiện đại

  • Người ta sử dụng môt dụng cụ có lưỡi móc chuyên dụng cho vào đường cống. Sau đó sử dụng nó để lấy rác thải bị kẹt trong đường ống, đồng thời tẩy rửa đường ống.
Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Thông cống bằng móc chuyên dụng

  • Cũng có người dùng bột thông cống chuyên dụng để giải quyết vấn đề tắc nghẽn. Thông thường loại bột này chứa các vi sinh vật giúp kích thích, tăng cường phân hủy rác bên trong lòng ống thoát nước.

Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 7 sẽ giúp bạn kiểm tra sự cố cống nghẹt hầm cầu nhanh chóng. Sau đó dịch vụ thông cống Thanh Bình sẽ lên phương án thi công và cách khắc phục cho quý khách . Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Dịch vụ thông cầu cống cam kết giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn cống. Đảm bảo cho khách hàng nghiệm thu nhanh chóng với giá thành rẻ.

Dịch vụ thông cống HCM giá rẻ và uy tín

Dịch vụ thông cống chuyên nghiệp

Nếu nhà bạn xảy ra tắc nghẽn cống, quý khách liên hệ với chúng tôi tại website: https://hutbephotthanhbinh.com. Dịch vụ thông cống HCM đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề nghẹt cống, hút rác thải, làm sạch đường ống, không mùi hôi, hạn chế tối đa đục phá,…