Vì sao nên lựa chọn Hóa Đơn Điện Tử Viettel?

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice cho doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan quản lý thuế trong việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy .

Vì sao nên lựa chọn Hóa Đơn Điện Tử Viettel?

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xác thực và xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm S-Invoice giúp doanh nghiệp, tổ chức kinh tế dễ dàng hơn cho các nghiệp vụ kế toán.

Hệ thống Hóa đơn điện tử SInvoice thông minh, linh hoạt, hiệu quả: Khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng da dạng các loại hình Doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn

Viettel mong muốn bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận và triển khai giải pháp hóa đơn điện tử. Chính vì vậy, Viettel cung cấp đa dạng các gói dịch vụ doanh nghiệp có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần đầu tư hạ tầng, phần mềm.

Lý do nên lựa chọn Hóa đơn điện tử Viettel:

 • Thương hiệu uy tín: Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội – Viettel là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực viễn thông với cơ sở hạ tầng tiên tiến, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử. Cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh.
 • Viettel là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử  cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.
 • Viettel cung cấp đa dịch vụ, tạo cơ hội cho doanh nghiệp sử dụng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng…
 • Với lợi thế từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử viettel, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do viettel cung cấp.
 • Hạ tầng mạng lớn, bảo mật: Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.
 • Triển khai nhanh, chất lượng: Khởi tạo tài khoản cho Doanh nghiệp ngay sau khi ký hợp đồng. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63.

Từ khi phần mềm hóa đơn điện tử của viettel ra đời, nó giúp bạn giải quyết mọi rắc rối và bất tiện của hóa đơn giấy một cách triệt để:

 • Với khả năng thiết lập các mã hóa dữ liệu thông tin cao, phần mềm có khả năng ngăn chặn việc dò rỉ thông tin cũng như đánh cắp.
 • Sử dụng việc thiết lập các thông tin trực tiếp trên hệ thống máy chủ đảm bảo rằng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì mọi dữ liệu của bạn cũng sẽ không có nguy cơ gặp rủi ro: cháy nổ, mất mát, hư hỏng…
 • Giúp bạn quản lý toàn bộ các thông tin và các loại hóa đơn một cách tập trung. Bên cạnh đó, phần mềm xuất hóa đơn điện tử viettel cho phép bạn xuất hóa đơn một cách nhanh chóng dưới dạng giấy nếu muốn nếu có nhu cầu sử dụng.
 • Rút ngắn thời gian giao dịch và chuyển tiếp hóa đơn giữa các đơn vị thông qua việc gửi trực tiếp qua môi trường internet mà không cần chờ bưu tá đến nhận và phát như hóa đơn giấy.
 • Tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí cho việc in ấn và lưu trữ hóa đơn theo những nguyên tác truyền thống tại các đơn vị…

Liên hệ: