[Giải đáp] Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không

Những sản phẩm gối sứ dùng để thờ cúng hay làm quà tặng ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, gối sứ Cương Duyên là cơ sở sản xuất và phân phối gốm sứ cao cấp tại làng nghề Bát Trang. Thế nhưng, với những người chưa biết về cơ sở vẫn còn băn khoăn không biết gốm sứ Cương Duyên có uy tín không? Và để tìm lời giải đáp cho vấn đề này, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

[Giải đáp] Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không

Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không?

Gốm sứ Cương Duyên là cơ sở đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và đang là đơn vị phân phối đa dạng các dòng sản phẩm gốm sứ khác nhau. Để đánh giá cơ sở có uy tín hay không, các bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của Cương Duyên dưới đây:

Cương Duyên được thành lập từ năm 1991

Cương Duyên được thành lập từ năm 1991, đến nay đã có 30 năm hoạt động và phát triển. Chỉ khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng, bền đẹp thì Cương Duyên mới có thể đứng vững, phát triển trên thị trường suốt 30 năm qua.

[Giải đáp] Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không

Hình 1: Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không

Cương Duyên là cơ sở sản xuất gốm sứ được tiếp nối từ truyền thống gia đình, kế thừa tinh hoa gốm sứ qua nhiều thế kỷ của làng nghề Bát Tràng. Mỗi sản phẩm làm ra đều là một nghệ thuật với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn. Vì thế, đến nay, Cương Duyên đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường và nhận được sự đón nhận, tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Đa dạng các sản phẩm gối sứ

Một đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp mới ngày càng phát triển, cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều này, hoàn toàn thấy được tại gốm sứ Cương Duyên. Cơ sở hiện có rất nhiều dòng sản phẩm gối sứ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Đó là:

 • Bát hương men lam: Có nhiều sản phẩm bát hương gốm sứ để khách hàng thoải mái lựa chọn như bát hương men lam Rồng, bát hương men lam hoa sen, bát hương Hoàng Bào…

 • Phụ kiện thờ: bát thờ, bát sâm, bát trà thờ, đèn dầu, chóe thờ, chân nến…

 • Bộ đồ thờ.

 • Vật phẩm phong thủy: Bảo bình, bình vôi, chóe, hồ lô, lọ lộc bình…

Các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, bền đẹp

Gốm sứ Cương Duyên cho ra đời các sản phẩm dựa trên phương châm “SỨ HẠNG SANG – LAM HUYỀN THOẠI”. Vì thế, ngay từ khi thành lập, các sản phẩm gốm sứ tại đây đều đảm bảo là hàng cao cấp, bền đẹp với những tiêu chí nổi bật sau:

 • Chất men được lựa chọn kỹ lưỡng, là men lam Huế. Sau đó, được pha chế theo công thức bí truyền nhiều đời của gia đình. Vì thế, chất men trên mỗi sản phẩm đều toát lên sự sang trọng, quyến rũ mà không phải nơi nào cũng có được.

 • Mỗi sản phẩm gốm sứ tại đây đều được chế tác và vẽ thủ công, đảm bảo sự độc đáo, riêng biệt.

[Giải đáp] Gốm sứ Cương Duyên có uy tín không

Hình 2: Các sản phẩm gốm sứ tại Cương Duyên đều được làm thủ công

 • Dù là sản phẩm gốm sứ phục vụ với mục đích làm quà tặng, đồ thờ cúng, phong thủy, bài trí nhà ở… Cương Duyên đều cẩn thận trong từng khâu. Từ lựa chọn nguyên liệu cho đến tạo hình, thiết kế, tạo họa tiết, phủ men đều được chỉn chu bởi đội ngũ nghệ nhân có tay nghề.

 • Mỗi sản phẩm gốm sứ không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là tinh hoa nghệ thuật của cả dân tộc.

Như vậy, từ những phân tích trên đây, các bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi gốm sứ Cương Duyên có uy tín không? Không chỉ mang đến những sản phẩm gốm sứ đỉnh cao, chất lượng nghệ thuật mà cơ sở còn có chính sách bán hàng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, nếu muốn tự mình trải nghiệm, hãy liên hệ với Cương Duyên.

Thông tin liên hệ Gốm Sứ Cương Duyên

 • Hotline: 0968 505 268

 • Email: cuongduyen.gomsu@gmail.com

 • Địa chỉ: K28-29-30 KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 • Website: https://dothomenlam.com/