Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Điện thoại hiện là một trong những thiết bị liên lạc phổ biến hàng đầu hiện nay. Bởi vậy nên nhu cầu dùng điện thoại ngày càng tăng cao, theo đó các cửa hàng điện thoại cũng được mở cửa không ít. Vậy đâu là địa chỉ bán hàng uy tín, giá tốt. Hãy cùng Sách Công Nghệ tham khảo ngay top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy qua những chia sẻ sau.

1. Thế Giới Di Động tại Ngã Bảy Hậu Giang

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Thế Giới Di Động tại Ngã Bảy Hậu Giang

Thế Giới Di Động tại 1095 Hùng Vương là một cơ sở được đặt tại Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang, nằm trong chuỗi hệ thống các cửa hàng Thế Giới Di Động. Chuyên cung cấp các sản phẩm về điện thoại và các thiết bị điện tử khác. Thế Giới Di Động còn là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei, Vivo…

Với mạng lưới các cửa hàng được phủ rộng trên toàn quốc, Thế Giới Di Động đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng, lấy được lòng tin của đại đa số khách hàng tại Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng đảm bảo, giá thành sản phẩm tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 1095 Hùng Vương, P.Ngã Bảy, TX, Ngã Bảy, Hậu Giang, Việt Nam

 • Tổng đài tư vấn: 18001060

2. Viettel Store 165 Đ.Lê Lợi

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Viettel Store 165 Đ.Lê Lợi tại Ngã Bảy

Tại Viettel Store 165 Đ.Lê Lợi, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm những món đồ mình thích; từ điện thoại di động, các linh phụ kiện di động đi kèm, gói cước di động, các gói cước Internet hay dịch vụ truyền hình và còn nhiều các dịch vụ hấp dẫn khác nữa. Ngoài ra, mỗi nhân viên của Viettel Store còn được đào tạo chuyên sâu, nhằm tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất khi khách hàng tới mua sắm sản phẩm tại Viettel Store.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 165, Đ.Lê Lợi, khu vực 1, Ngã Bảy, Hậu Giang, Việt Nam

 • Điện thoại: 0293 6555 666

3. Siêu Thị Điện Máy Xanh

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Siêu Thị Điện Máy Xanh tại Ngã Bảy

Điện Máy Xanh là một chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên về các sản phẩm điện tử và đồ gia dụng với chất lượng đảm bảo, giữ uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Đi kèm mua sắm là dịch vụ bảo hành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại Điện Máy Xanh. Cùng với nhân viên tận tâm, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm  từ Shop.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 2041 Hùng Vương, khu vực 3, Ngã Bảy, Hậu Giang, Việt Nam

 • Tổng đài tư vấn: 1800 1061

 • Website: dienmayxanh.com

4. Cửa Hàng ĐTDĐ Huỳnh Quân

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Cửa Hàng ĐTDĐ Huỳnh Quân tại Ngã Bảy

Với vị trí thuận tiện nằm ngay trên trục 47 Đường Nguyễn Trãi, cửa hàng ĐTDĐ Huỳnh Quân cung cấp đầy đủ từ điện thoại di động chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới gồm: Apple,Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo và nhiều thương hiệu khác nữa. Ngoài ra ĐTDĐ Huỳnh Quân còn cung cấp linh kiện điện thoại như ốp lưng, bao da, dán màn hình, sạc dự phòng và tai nghe… để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp thiết khi khách hàng mua sắm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 47 Đ.Nguyễn Trãi, Lái Hiêu, Ngã Bảy, Hậu Giang

 • Điện thoại: 093 925 97 98

5. Cửa Hàng ĐTDĐ Quang Linh tại Ngã Bảy

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy

Cửa Hàng ĐTDĐ Quang Linh tại Ngã Bảy

 • Địa chỉ: 2097 Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang, Vietnam

Một trong những cửa hàng điện thoại nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay tại Yên Bái phải kể đến Cửa Hàng ĐTDĐ Quang Linh. Đây là địa chỉ sửa chữa, mua bán điện thoại với giá vô cùng hấp dẫn. Quang Linh được yêu thích bởi nhiều lý do như:

 • Cung cấp đa dạng các dòng điện thoại chính hãng với giá cạnh tranh

 • Bảo hành thời gian dài với dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ giá sửa tốt nhất

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, sửa chữa nhiều kinh nghiệm, am hiểu và quy trình làm việc chuyên nghiệp

 • Hỗ trợ thanh toán đa dạng các hình thức như ví điện tử, ngân hàng ebanking cực kỳ tiện lợi

 • Đặc biệt Cửa Hàng ĐTDĐ Quang Linh còn hỗ trợ thanh toán trả góp

Trên đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Ngã Bảy mà chúng tôi vừa gửi tới bạn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua điện thoại uy tín với giá cả hợp lý.