Top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội uy tín nhất!

Đồ chơi là một trong những món đồ quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Bởi vậy mà cha mẹ nào cũng muốn dành cho bé những món đồ chơi không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn đảm bảo an toàn. Với gợi ý top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội được đánh giá uy tín sau đây sẽ giúp cha mẹ có được một địa chỉ mua đồ chơi an toàn, chất lượng nhất.

Kids Plaza

Một trong những địa chỉ bán đồ chơi uy tín mà cha mẹ có thể tham khảo chính là Kidsplaza. Kidsplaza là hệ thống cửa hàng mẹ và bé với hàng trăm chi nhánh ở rất nhiều tỉnh thành. Tại Hà Nội hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng Kids Plaza giúp cha mẹ có thể thuận tiện nhất trong quá trình lựa chọn đồ chơi cho bé.

Top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội uy tín nhất!

Kids Plaza phân phối nhiều đồ chơi chất lượng cho bé

Đồ chơi tại Kidsplaza đều có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, đảm bảo chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn về an toàn đối với trẻ nhỏ. Kids Plaza phân phối đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi cho mọi đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ như: Đồ chơi gỗ, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi xếp hình…

 • 47 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, HN.

 • 20-22 Thái Thịnh, Đống Đa, HN.

Bibo Mart

Bibo Mart cũng là một trong những cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội uy tín và được nhiều cha mẹ tin tưởng sử dụng. Đến với Bibo Mart cha mẹ sẽ được trải nghiệm đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi, đồ chăm sóc trẻ nhỏ. Bibo Mart còn phân phối đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi theo lứa tuổi của bé, chủng loại…

Cha mẹ có thể căn cứ vào sở thích, nhu cầu hay độ tuổi của trẻ để lựa chọn được một món đồ chơi phù hợp nhất. Đồ chơi tại Bibo Mart cũng hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ và đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi.

 • 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN.

 • 444 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN.

Top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội uy tín nhất!

Hệ thống My Kingdom

My Kingdom

My Kingdom là một trong những hệ thống cung cấp đồ chơi cho trẻ cực kỳ uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. My Kingdom cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi đủ chủng loại, độ tuổi. Đặc biệt những đồ chơi chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Lego, Leapfrog, Janod, Siku… bạn đều có thể tìm thấy tại My Kingdom.

My Kingdom không chỉ đảm bảo chất lượng đồ chơi, sự an toàn mà còn tung ra rất nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hệ thống My Kingdom hiện nay có rất nhiều chi nhánh được mở tại các trung tâm thương mại, tại các tuyến đường, con phố lớn tại Hà Nội.

 • 846 Đường Láng, Đống Đa, HN.

 • 398 Quang Trung, Hà Đông, HN.

Vua đồ chơi

Vua đồ chơi cũng là hệ thống cửa hàng uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm thấy đa dạng các thương hiệu đồ chơi của Việt Nam, những thương hiệu lớn trên thế giới. Các loại đồ chơi đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho trẻ nhỏ.

 • 208 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, HN.

 • 14 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN.

 • 41-42 Quang Trung, Hà Đông, HN.

Top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội uy tín nhất!

Cửa hàng Vua đồ chơi

Funny Land

Funny Land hiện là địa chỉ mua đồ chơi uy tín dành cho các cha mẹ. Đến với Funny Land bạn sẽ tìm thấy đa dạng các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ với đủ các độ tuổi. Đồ chơi tại Funny Land đều có nguồn gốc từ Việt Nam và các thương hiệu lớn trên thế giới. Funny Land cũng có nhiều chương trình ưu đãi giúp cha mẹ có được nhiều giải pháp tiết kiệm.

 • TTTM Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình, HN.

 • TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN.

Việc lựa chọn những sản phẩm đồ chơi an toàn sẽ mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vậy với gợi ý top 5 cửa hàng đồ chơi trẻ em Hà Nội sẽ giúp các cha mẹ có được địa chỉ uy tín, an toàn nhất khi lựa chọn đồ chơi cho bé yêu.