Top 5 ứng dụng piano trên máy tính chất lượng

Hiện nay, nhu cầu học đàn piano ở mọi lứa tuổi đang càng ngày càng tăng cao. Bên cạnh phương pháp truyền thống là học ở lớp âm nhạc, trung tâm, tự học tại nhà thì ngày nay, các bạn có thể học piano thông qua các ứng dụng thông minh trên máy tính. Vậy đâu là những ứng dụng piano trên máy tính chất lượng tốt nhất? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 ứng dụng học piano trên máy tính được mọi người dùng nhiều nhất.

HS Virtual Piano – Ứng dụng piano trên máy tính mới nhất

Top 5 ứng dụng piano trên máy tính chất lượng

HS Virtual Piano

Khi nhắc tới các ứng dụng học piano chất lượng trên máy tính, không thể không kể đến HS Virtual Piano. Đây là một phần mềm học piano hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Ứng dụng này rất được yêu thích vì nó mô phỏng giống y hệt như một chiếc đàn piano ngoài đời thực. Ngoài ra, âm thanh đàn piano trên ứng dụng HS Virtual Piano có chất lượng cao và còn có chức năng thu âm.

Điều đặc biệt là ứng dụng HS Virtual Piano phù hợp với tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu học hay đã có một khối lượng kiến thức nhất định về đàn piano. Với phần mềm này, các bạn có thể mang nó tới mọi nơi để luyện tập cùng với máy tính của mình.

Xem thêm:  Đàn Piano Grand

PrestoKeys – Ứng dụng piano trên máy tính dễ sử dụng nhất

Top 5 ứng dụng piano trên máy tính chất lượng

PrestoKeys

PrestoKeys là ứng dụng học piano trên nền tảng máy tính, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là các bạn có thể tự thiết lập mức độ sao cho phù hợp nhất với mình.

Nếu các bạn chưa từng chơi hoặc biết gì về đàn piano thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi lẽ ứng dụng PrestoKeys sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những vấn đề này. Đáng chú ý là PrestoKeys cung cấp cho người dùng những mức độ thực hành khác nhau tùy theo trình độ piano hiện tại của các bạn.

Vì vậy, các bạn chỉ cần kiên trì tập luyện mỗi ngày với PrestoKeys thì khả năng chơi piano sẽ càng ngày càng tốt hơn. Hơn nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ mẫu ký tự giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ các phím đàn piano trong suốt quá trình học tập.

PianoFX Studio – Phần mềm piano trên máy tính hiện đại

Top 5 ứng dụng piano trên máy tính chất lượng

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm được thiết kế giúp mọi người có thể chơi piano bằng chuột cùng bàn phím máy tính. Với ứng dụng này, các bạn có thể luyện tập chơi đàn piano mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính.

Điểm đặc biệt là PianoFX Studio được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp nhất trong số những ứng dụng trên máy tính. Đáng chú ý là bàn phím bên trong ứng dụng này được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh rất cao.

Music Theory Basics – Phần mềm piano trên máy tính thú vị

Music Theory Basics không chỉ là phần mềm để chơi piano mà nó còn giúp mọi người học âm nhạc hiệu quả hơn. Với phần mềm này, những buổi học lý thuyết về âm nhạc sẽ trở nên lý thú hơn.

Điểm đặc biệt là Music Theory Basics sẽ giúp sẽ mọi người vừa có thể học nhạc, vừa có thể làm quen với 16 loại nhạc cụ riêng biệt. Theo đó, các bạn sẽ được học lý thuyết căn bản cũng như làm bài tập về âm nhạc như đọc những khoảng lặng, nốt nhạc, hòa âm,…

Everyone Piano – Ứng dụng học piano trên máy tính tốt nhất

Everyone Piano là ứng dụng học piano trên máy tính giúp mọi người có thể thỏa thích thể hiện được niềm đam mê và sự sáng tạo của mình thông qua các giai điệu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp mọi người lưu lại tất cả các bản ghi âm để nghe lại hoặc chia sẻ cùng với bạn bè.

Điểm đặc biệt hơn cả đây là một ứng dụng học piano trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Thông qua ứng dụng Everyone Piano, các bạn sẽ cải thiện được kỹ năng chơi đàn của mình một cách đáng kể.

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn nắm rõ những ứng dụng piano trên máy tính chất lượng nhất. Nếu các bạn có nhu cầu học piano hoặc sở hữu một cây đàn piano của riêng mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới nhé.

=> Website đàn piano đức trí: https://pianoductri.com/