Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu

Điện thoại là vật bất ly thân và vô cùng cần thiết của mỗi người để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống. Vì thế, việc lựa chọn cửa hàng bán điện thoại uy tín rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm. Đó chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, Sách Công Nghệ sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Vĩnh Phát

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu

Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Vĩnh Phát

  • Địa chỉ: 37 Đường Cách Mạng, Phường 1, TP. Bạc Liêu

  • Số điện thoại: 092 969 39 79

Vĩnh Phát chính là cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nơi đây cung cấp cả mặt hàng điện thoại mới và điện thoại đã qua sử dụng like new 99% đến từ nhiều dòng thương hiệu khác nhau như: iPhone, Samsung, Oppo, Vivo,…Khi mua sản phẩm tại Vĩnh Phát, cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành lâu dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

2. Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Lý Nam

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu

Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Lý Nam

  • Địa chỉ: Đường Cách Mạng, Khóm 10, Phường 1, TP. Bạc Liêu

  • Số điện thoại: 090 725 00 35

Liêu Lý Nam luôn được lòng khách hàng vì là cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu giá tốt và cực kỳ chất lượng. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm điện thoại thông minh cùng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện mà Liêu Lý Nam còn nhận thu mua điện thoại cũ cho khách hàng khi có nhu cầu. Đến với Liêu Lý Nam, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại xịn sò rẻ hơn rất nhiều lần so với giá gốc.

3. Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Bình Trang

  • Địa chỉ: 13 Đường Trần Huỳnh, Phường 8, TP. Bạc Liêu

  • Số điện thoại: 094 769 69 00

Bình Trang là cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu đã hoạt động gần 10 năm với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc sản của Bình Trang chính là cung cấp các dòng iPhone mới 100% và like new chính 99%. Bình Trang luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mua được điện thoại chính hãng giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

4. Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Gia Phát Trần Phú

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu

Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Gia Phát Trần Phú

  • Địa chỉ: 431 Trần Phú, Khóm 2, TP. Bạc Liêu

  • Số điện thoại: 093 287 84 85

Gia Phát Trần Phú cũng là một trong những cửa hàng bán điện thoại chất lượng tại Bạc Liêu. Gia Phát Trần Phú sở hữu nhiều dịch vụ như: bán điện thoại, sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện,…vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

5. Cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu Sang Trang Bạc Liêu

  • Địa chỉ: 13 Đường Trần Huỳnh, Phường 8, TP. Bạc Liêu

  • Số điện thoại: 094 769 69 00

Sang Trang Bạc Liêu là một trong những cửa hàng bán điện thoại có quy mô khá lớn tại Bạc Liêu. Nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tử tế cùng mức giá bán vô cùng hợp lý. Ngoài bán các điện thoại iPhone, Oppo, Vivo, Samsung, Xiaomi,…thì Sang Trang Bạc Liêu còn mang đến nhiều mặt hàng linh kiện hấp dẫn như: ốp điện thoại, củ sạc, kính cường lực,…đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sang Trang Bạc Liêu đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bạc Liêu vừa được Sách Công Nghệ cập nhật đến các bạn. Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua điện thoại tốt nhất tại Bạc Liêu. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.