Bỏ túi top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng nổi tiếng

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về bãi biển, điểm du lịch mà còn là nơi có rất nhiều khu vui chơi giải trí để các bé thỏa sức vui đùa. Các trò chơi ở các khu vui chơi này cực kỳ hấp dẫn, cùng chúng tôi bỏ túi top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng dưới đây nhé!

Bỏ túi top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng nổi tiếng

Công viên châu Á – Top 5 khu vui trẻ em ở Đà Nẵng

Công viên Châu Á – Asia Park

Đứng đầu top 5 danh sách top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng là Công viên châu Á Asia Park. Đây là điểm vui chơi lý tưởng dành cho bậc phụ huynh muốn tìm điểm vui chơi ngoài trời dành cho bé. Công viên vô cùng rộng lớn, tổ hợp các trò chơi nổi tiếng như tàu lượn Treasure tạo cảm giác mạnh, Dino Island – đảo Khủng Long, vòng đu quay Festival Carousel lung linh. Đặc biệt có khu vui chơi FEC ở tầng trệt Sun Wheel, có nhiều trò chơi hấp dẫn mới lạ như bắn banh Sun blaster, khu soft – play lớn nhất Việt Nam và nhiều trò chơi có thưởng khác.

  • Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h các ngày trong tuần.

Khu vui chơi trẻ em Helio Center

Bạn sẽ bị “ngạt” khi bước qua khu vui chơi Helio Center, đây là khu phức hợp Helio Kids,  phòng game Helio Play và chợ đêm Helio. Helio Kids là nơi kết hợp cả yếu tố giáo dục và giải trí dành cho trẻ em từ 6 tháng đến 10 tuổi. Thông quan vận động tại đây, giúp các bé phát triển trí não.

Helio Kid có 11 phòng chơi, có nhiều trò chơi như khu phố cười, phòng nhà hàng, phòng hóa trang, phòng xe lửa, phòng bàn nước, phòng nghệ thuật, vịnh hải dương phỏng bếp nhí, câu cá, cầu trượt,…

  • Địa chỉ: Khu Đông Năm Tượng đài 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h30. chợ đêm mở từ 17h hằng, giá về 40.000 – 80.000 cho 1 bé và 1 phụ huynh.

Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng

Cung văn hóa thiếu nhi nằm gần trung tâm giải trí Helio và Asia Park, là điểm vui chơi thú vị dành cho các bé. Có kiến trúc độc đáo, quy mô 3 tầng gồm có khu đa chức năng, khu vui chơi giải trí, các phòng học, công viên, phòng thể dục thể thao, hội trường, thư viện. Đồng thời không gian ngoài trời rất đặc sắc gồm có sân vườn, công viên, cây xây, mặt nước, khu sinh họa chung, bãi giữ xe và lối đi bộ.

Cung văn hóa thiếu nhi còn có thiết kế background khá ấn tượng. Không chỉ là điểm vui chơi cho các bé, mà là điểm chụp hình sống ảo dành cho các bạn trẻ.

Bỏ túi top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng nổi tiếng

Cung văn hóa thiếu nhi là điểm đến lý tưởng cho bé

  • Địa chỉ: đường 2-9, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00, giá vé từ 100.000đ – 200.000đ.

  • Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00 hằng ngày, giá vé 50.000VNĐ trở lên.

Khu vui chơi Fun4baby

Nằm trong danh sách top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng, không thể không nhắc đến Fun4baby. Không khí ở khu vui chơi Fun4baby luôn vui nhộn, nhất là vào cuối tuần. Khuôn viên không quá rộng, gồm 3 tầng: tầng 1 là sân khấu cho bé, 3 khu thể thao, lâu đài sôi động, cầu tuột vui nhộn, xe chòi chân, kỹ năng sáng tạo; tầng 2 gồm có thư viện sách, vách leo mạo hiểm, thế giới cát, vườn âm nhạc, vòng tròn công nghệ; tầng 3 có nhiều chương trình khác. Ở Fun4baby còn có nhà phao liên hoàn, nhà bóng, vượt chướng ngại vật đang chờ đợi các bé chinh phục, thỏa sức vui đùa, vận động.

Khu vui chơi Tiniworld

Đây là khu vui chơi trẻ em được bậc phụ huynh Đà Nẵng biết đến rộng rãi. Tiniworld được đánh giá là khu giải trí trẻ em bậc nhất Đà thành và trên cả nước. Không gian rộng lớn, chia thành nhiều khu vực khác nhau như: khu trò chơi dân gian, khu vực trò chơi hiện đại, khu dành cho bé gái và bé trai. Hệ thống trò chơi đa dạng, vô cùng hấp dẫn.

Tiniworld kết hợp giải trí và giáo dục để phát triển trí óc và thể chất một cách toàn diện thông qua hoạt động vui chơi, đồng thời luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi tham gia vui chơi. Không chỉ vui chơi, các bé còn có cơ hội trải nghiệm thực tế như các hoạt động nấu ăn, vẽ tranh,…

Bỏ túi top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng nổi tiếng

Nhà bóng lớn giúp bé thỏa sức vận động

  • Địa chỉ: tầng 2, 255 – 257 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Giờ mở cửa: 10h00 – 21h30 hằng ngày, giá vé chỉ từ 100.000đ.

Hy vọng top 5 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng được giới thiệu ở trên, sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm ra nơi vui chơi lý tưởng cho bé nhà mình. Các hoạt động vui chơi ở đây đều kết hợp vui chơi và giáo dục, vì vậy bé vừa thỏa sức vui chơi vừa phát triển toàn diện về trí óc và vận động.